Hơn 6.400 VĐV tham gia Giải Việt dã TPHCM 2015

Sáng 18-1, Giải Việt dã TPHCM (HCMC Run) lần thứ 2-2015 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với sự tham dự của hơn 6.400 vận động viên chuyên nghiệp và phong trào, đã kết thúc tốt đẹp.

Tại lễ trao giải, ông Liang Kuang-Chung, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế-Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM, đại diện nhà tài trợ vàng của giải, phát biểu: Giải Việt dã TPHCM 2015 đã thành công tốt đẹp đúng như tiêu chí và thông điệp chúng tôi mong đợi. Chúng tôi đã chứng kiến sự nỗ lực, bùng nổ và niềm vui chiến thắng của các vận động viên. Đó là những hình ảnh đẹp sẽ đọng lại mãi. Năm nay, Taiwan Excellence tự hào là nhà tài trợ vàng duy nhất của HCMC Run 2015. Chúng tôi đến đây, không với mong muốn gì hơn là thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao cũng như cổ vũ lối sống lành mạnh của giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi hy vọng góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng Việt và thắt chặt mối quan hệ Việt-Đài còn rộng mở hơn nữa trong tương lai.

Ông Yang Kuang-Ming và siêu mẫu Thanh Hằng trao giải cho vận động viên.

Ông Yang Kuang-Ming, Phó Giám đốc Điều hành Bộ phận Tiếp thị chiến lược của Hiệp hội Mậu dịch và Phát triển đối ngoại Đài Loan (TAITRA), cho biết, chiến dịch giới thiệu những sản phẩm xuất sắc của Đài Loan, do Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) khởi xướng, được TAITRA triển khai thường niên từ năm 1990. Năm 2015 là năm thứ 6 liên tiếp Chiến dịch Giải thưởng Taiwan Excellence được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt. Trong suốt những năm qua, bên cạnh thành công từ những hoạt động quảng bá thương hiệu chất lượng cao xuất xứ Đài Loan nhằm tăng cường thúc đẩy xúc tiến thương mại, văn hóa song phương Việt - Đài, chiến dịch này đã và đang không ngừng nỗ lực đóng góp cho xã hội để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn tại Việt Nam. Ông Tseng Hsien-Chao, Giám đốc Bộ phận Thương mại Văn phòng Kinh tế-Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM, cho biết, để tiếp nối những đóng góp về mặt xã hội cho người tiêu dùng Việt Nam với thông điệp về một cuộc sống tươi đẹp, Taiwan Excellence đăng ký làm nhà tài trợ vàng duy nhất tại Giải Việt dã TPHCM 2015. Số tiền tài trợ của giải sẽ được sử dụng gây Quỹ Hỗ trợ tài năng thể thao và tài trợ kinh phí hoạt động cho Liên đoàn Điền kinh TPHCM, Trung tâm TDTT quận 7 và Quỹ Người khuyết tật TPHCM.

Các bạn trẻ tham gia giao lưu tại triển lãm.

Trong khuôn khổ của giải, Triển lãm Thể thao và Du lịch diễn ra vào ngày 17 và 18-1 với hoạt động tư vấn dinh dưỡng thể thao, hội thảo chuyên đề thể thao… Ở vị trí trung tâm triển lãm, Khu trưng bày Taiwan Excellence cùng các nhãn hàng xuất sắc nhận giải thưởng Taiwan Excellence 2015 đã đem lại những trải nghiệm thú vị cho các vận động viên và khán giả. Đó là xe đạp thông minh dành cho trẻ nhỏ, máy tập chạy cá nhân, bộ tập goft mini, máy đo huyết áp/nhịp tim, sản phẩm chăm sóc da và trị mụn, sản phẩm giảm đau vai gáy…

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.