Hơn 500 học sinh tham dự

Ngày hội Tình bạn Quốc tế Canon tại Vietopia

Ngày 28-3, Canon tổ chức Ngày hội Tình bạn quốc tế tại Vietopia (quận 7, TPHCM) nhằm khuyến khích trẻ phát huy tình yêu đối với nhiếp ảnh và góp phần tăng cường hiểu biết văn hóa giữa thiếu nhi Việt Nam và các nước châu Á.

Trong khuôn khổ ngày hội, Canon tổ chức 2 hoạt động chính gồm: Triển lãm ảnh Tình bạn quốc tế (kéo dài đến hết hôm nay 29-3) trong dự án Nhịp cầu nhiếp ảnh, giới thiệu tác phẩm của học sinh tiểu học Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia; Cuộc thi ảnh Canon PhotoMarathon Junior trong 1 giờ dành cho thiếu nhi 8-15 tuổi với chủ đề “Niềm vui nghề nghiệp”. Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Canon Marketing Việt Nam, chia sẻ: “Tại Canon, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm những cách thức mới để khuyến khích mọi người thể hiện bản thân mình thông qua vẻ đẹp và sức mạnh của hình ảnh, và cuộc thi này chính đã thể hiện được cam kết đó”.

Khoảnh khắc khai mạc ngày hội.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.