Hơn 4.500 người tham dự diễn đàn các nhà phát triển Intel 2014

Trong khuôn khổ diễn đàn các nhà phát triển Intel 2014 từ ngày 9-9 đến 11- 9 tại San Francisco,  ông Brian Krzanich - Giám đốc điều hành Tập đoàn Intel đã khai mạc hội nghị kỹ thuật hàng năm của Intel.

Tại hội nghị, ông Krzanich và các nhân viên cấp cao khác công bố phần cứng và các công cụ phát triển phần mềm mới, đồng thời các vị cũng trình diễn những công nghệ sắp tới của Intel và công bố các sản phẩm mới trên một số phân đoạn công nghệ.

Chương trình và nội dung của buổi hội thảo kỹ thuật đã được đổi mới trong năm nay để thu hút ngày càng nhiều kỹ sư và lập trình viên, điều đó phản ánh những nỗ lực của Intel trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng công nghệ của hãng.

Nội dung chương trình và các tiết mục trình diễn công nghệ mở rộng vượt ra ngoài máy tính cá nhân, điện thoại di động và trung tâm dữ liệu, cũng như "Internet vạn vật" (Internet of Things -IoT), các thiết bị đeo được và các thiết bị mới khác được tạo ra bởi "nhà sản xuất" và nhà phát minh.

Hơn 4.500 người đang tham dự diễn đàn tuần này từ khắp nơi trên thế giới.

Intel là tập đoàn hàng đầu thế giới về các cải tiến mới trong máy tính. Intel thiết kế và xây dựng các công nghệ thiết yếu làm nền tảng cho các thiết bị máy tính trên thế giới. Không chỉ dẫn đầu về phát triển bền vững và trách nhiệm doanh nghiệp, Intel còn sản xuất những bộ vi xử lý “không xung đột” về mặt thương mại đầu tiên trên thế giới.

Huyền Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.