Hơn 4.200 phần quà, 1.000 lồng đèn tặng trẻ em

Chương trình Mái ấm gia đình Việt - Đêm hội trung thu 2015

Chiều 26-9, Tập đoàn Hoa Sen phối hợp cùng Báo Công an TPHCM và Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Đêm hội Trung thu 2015” cho hơn 1.500 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt đến từ 15 mái ấm, nhà mở trên địa bàn TPHCM và các vùng lân cận. Đêm hội Trung thu 2015 gồm 2 hoạt động chính: vui chơi ngoài trời từ 13 giờ đến 16 giờ 30 và chương trình nghệ thuật được truyền hình trực tiếp từ 17 giờ 10 đến 18 giờ 30 trên kênh HTV9.

Hơn 4.200 phần quà, 1.000 lồng đèn tặng trẻ em ảnh 1

Với các trò chơi dân gian và trò chơi vận động thú vị, các em sẽ có cơ hội vui chơi ăn uống, giao lưu, gặp gỡ để chia sẻ những sở thích, ước mơ của mình với những bạn cùng cảnh ngộ. Ban tổ chức mong muốn tạo cho các em một sân chơi đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu nhằm phát huy trí sáng tạo của các em và mạnh dạn thể hiện khả năng của mình. Điểm đặc biệt của chương trình Đêm hội Trung thu 2015 là chuỗi hoạt động đồng hành ý nghĩa tại nhiều địa điểm trên cả nước, góp phần mang yêu thương đến với trẻ em cả nước. Toàn bộ những phần quà ý nghĩa này được quyên góp từ  phong trào “Nuôi heo đất” của cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hoa Sen cùng sự chung tay góp sức của các nhà tài trợ, mạnh thường quân. Tổng kết chuỗi hoạt động của chương trình Mái ấm gia đình Việt- Đêm hội Trung thu 2015, Ban tổ chức đã trao 4.200 phần quà và hơn 1.000 chiếc lồng đèn tặng các em.

Hơn 4.200 phần quà, 1.000 lồng đèn tặng trẻ em ảnh 2

Các em thiếu nhi vui mừng nhận quà trong đêm hội Trung thu 2015

Chương trình Mái ấm gia đình Việt - Đêm hội Trung thu 2015 không chỉ là sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt mà còn là niềm động viên, khích lệ to lớn, giúp các em vượt qua nghịch cảnh để viết tiếp những ước mơ của cuộc đời mình. Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành mong muốn góp phần xoa dịu nỗi đau cho những mảnh đời kém may mắn, tiếp sức cho các em sống lạc quan và vươn lên trong cuộc sống.

Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp tổ chức cuộc giao lưu tổng kết 7 năm hoạt động của chương trình Trái tim cho em, được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ 10 tối nay 27-9 trên kênh VTV1. Tại buổi giao lưu, khán giả truyền hình có cơ hội nhìn lại chặng đường 7 năm đầy khó khăn nhưng cũng đầy ắp tình người của chương trình Trái tim cho em. Chương trình ghi nhận việc cứu sống hơn 2.700 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội được sống, học tập, vui chơi bình thường với trái tim khỏe mạnh. Điều này giúp đem lại niềm vui, hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình, góp phần thiết thực vào công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em cũng như sự nghiệp xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước, vun đắp truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

M.BẢO – L.THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.