Hơn 4 triệu lượt download WD My Cloud

Phần mềm và ứng dụng di động WD My Cloud phiên bản 1.5 đã có mặt trên thị trường, mang tới những trải nghiệm truyền thông sống động cho người dùng.

WD, công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ, trực thuộc Western Digital, vừa tuyên bố ứng dụng di dộng WD My Cloud cho phép người dùng kết nối từ xa đến đám mây cá nhân để xem ảnh, xem phim và truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi qua điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet), đã vượt mức 4 triệu lượt download.

Nhằm làm sống động thêm những trải nghiệm đó, WD đã ra mắt hệ điều hành (OS) WD My Cloud phiên bản 1.5, mang tới những tính năng mới cho cả hệ điều hành cũng như ứng dụng di động WD My Cloud. WD My Cloud OS 1.5 có thêm phương tiện định vị truyền thông mới, gồm những tính năng xem và tìm kiếm dữ liệu. Bản nâng cấp miễn phí hiện có sẵn cho loạt sản phẩm của My Cloud gồm: My Cloud, My Cloud Mirror, My Cloud EX2 và My Cloud EX4.

Ông Jim Welsh, Phó Chủ tịch Điều hành của Giải pháp Nội dung WD và Sales toàn cầu WD, chia sẻ: “WD hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi sắp xếp và quản lý một khối lượng lớn dữ liệu nhạc, phim, ảnh cũng như các dữ liệu kỹ thuật số từ các thiết bị máy tính và di động khác nhau. Hơn 4 triệu lượt tải ứng dụng WD My Cloud tính đến nay cho thấy những giá trị sâu sắc mà phần mềm của chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng. Chúng tôi cam kết tiếp tục sứ mệnh của WD My Cloud OS để đơn giản hóa những công việc online liên quan đến lượng nội dung số đang gia tăng của khách hàng”.

Với các dòng sản phẩm My Cloud, người dùng có thể truy cập những nội dung số ưa thích mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng ứng dụng di động WD My Cloud trên các thiết bị di động iOS hay Android. Phiên bản WD My Cloud OS 1.5 có thêm tính năng Media View cho ứng dụng di dộng, để người dùng dễ dàng xem và tìm kiếm các dữ liệu ảnh, nhạc và video, cải thiện những trải nghiệm truyền thông giải trí. WD My Cloud cũng giúp đồng nhất tất cả đám mây lưu trữ của khách hàng trong một ứng dụng và giao diện người dùng duy nhất, cho phép sử dụng chỉ một ứng dụng để truy cập nội dung từ đám mây cá nhân và từ những dịch vụ lưu trữ công cộng như Dropbox, OneDrive và Google Drive.

Bản nâng cấp WD My Cloud OS 1.5 cũng bao gồm một bản cập nhật cho các máy chủ từ xa của WD, nhằm cấp dịch vụ xác thực và truy cập cho các thiết bị My Cloud để giải quyết lỗ hổng BASH/Shellshock.

WD My Cloud hiện có thể được tải miễn phí từ App Store và Google Play Store. Các sản phẩm My Cloud đã có mặt tại các nhà phân phối và các đại lý bán lẻ tuyển chọn.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ca sĩ Lam Trường chạy gây quỹ cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Ảnh: Dũng Phương

“Chạy vì trái tim” trở lại với những nét mới

Chương trình “Chạy vì trái tim” chính thức trở lại lần thứ 8 – Đây là quỹ thường niên dành riêng cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh do Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng The VinaCapital Foundation tổ chức.

 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.