Hơn 3.300 đơn vị tham gia Food&HotelAsia2016 tại Singapore

Triển lãm ngành hàng Thực phẩm, Dịch vụ nhà hàng - khách sạn (Food&HotelAsia2016 - FHA 2016) được tổ chức từ ngày 1 đến 15-4-2016 tại Singapore Expo, có hơn 3.300 đơn vị từ 90 quốc gia/vùng lãnh thổ (80% từ nước ngoài) tham gia. FHA2016 gồm 6 triển lãm chuyên ngành: FoodAsia, HotelAsia, SpecialityCoffee&Tea, Bakery&Pastry, HospitalityStyleAsia và HospitalityTechnology. Thêm vào đó là chuỗi cuộc thi uy tín và đầy gay cấn dành cho các chuyên gia trong những lĩnh vực cụ thể của ngành thực phẩm và nhà hàng - khách sạn.

Một hoạt động trong khuôn khổ Food&HotelAsia những năm trước.

FHA là diễn đàn lý tưởng cho các nhà sản xuất Việt Nam và nhà phân phối để mở rộng kinh doanh của họ trong khu vực. Các chuyên gia trong ngành công nghiệp không những có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất, mà còn xây dựng mạng lưới quan hệ với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, để cùng chia sẻ kiến thức, quan điểm cũng như thảo luận về quan hệ đối tác trong kinh doanh. Thông tin chi tiết có trên website:
www.foodnhotelasia.com.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.