Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

SGGPO

Sáng 12-7-2020, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thu hút hơn 30.000 người tham gia ở đồng loạt các quận huyện trên địa bàn Thành phố. Trong đó, cấp thành phố là hơn 5.000 người tham gia chạy ở hai cự ly gồm 4,5 km và 2 km; cấp quận huyện tối thiểu 1.000 người tham gia ở từng địa phương

Lãnh đạo Thành phố tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Ảnh: Dũng Phương

Lãnh đạo Thành phố tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Ảnh: Dũng Phương

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cấp Thành phố được tổ chức tại đường Lê Duẩn (đoạn từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm đến đường Tôn Đức Thắng), Quận 1 với 2 lộ trình 4,5km và 2km.

Đặc biệt trên các tuyến đường của các ngành, đơn vị, địa phương được trang trí Ngày chạy Olympic một cách trang trọng như: treo băng rôn, khẩu hiệu, cờ, phướn... Với khẩu hiệu tuyên truyền “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể, Bảo vệ Tổ quốc - Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”, “Hãy chung tay vì thể lực, tầm vóc con người Việt Nam”, “Nâng cao sức vóc người dân là trách nhiệm của toàn xã hội Việt Nam”, “Vì tương lai, hãy chăm sóc tốt trẻ em Việt Nam ngay từ hôm nay”.

Một số hình ảnh Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân:

Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 1 Đồng chí Dương Anh Đức - Phó chủ tịch UBND TPHCM bắn súng lệnh xuất phát "Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân. Ảnh: Dũng Phương
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 2 Các đồng chí lãnh đạo ban ngành Thành phố chuẩn bị xuất phát.
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 3 Lực lượng vũ trang TPHCM tham gia đường chạy.
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 4 Trần Hiếu Ngân HCB Olympic Sydney năm 2000 cùng tham gia đường chạy. 
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 5 Các VĐV điền kinh TPHCM tham gia đường chạy.
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 6 Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 7 Các VĐV  Quận 1 với 02 lộ trình 4,5km và 02km ngang Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 8 Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thu hút hơn 30.000 người tham gia ở đồng loạt các quận huyện trên địa bàn Thành phố

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trại hè para hockey thu hút nhiều sự quan tâm của các gia đình có trẻ "đặc biệt". Ảnh: NGUYỄN ANH

Thêm sự lựa chọn sân chơi thể thao cho trẻ ''đặc biệt''

Trại hè para hockey mang chủ đề “Ngày hội gia đình Olympic” là sân chơi thể thao đầy bổ ích dành cho trẻ khiếm khuyết về trí tuệ, trẻ mắc hội chứng Down và tự kỷ, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất cũng như giúp các em tăng cường tương tác, giao tiếp xã hội.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Memphis Depay vẫn muốn tiếp tục cùng Barca.

Depay muốn tiếp tục chiến đấu tại Barca

Bất chấp thông tin Barcelona đang sẵn sàng lắng nghe những đề nghị, tiền đạo Memphis Depay tuyên bố anh chưa sẵn sàng rời sân Camp Nou và rất háo hức với mùa giải mới nhiều thử thách.

Quần vợt

Jannik Sinner

Wimbledon: Loại “King” Carlos Alcaraz thật phong cách, Jannik Sinner sẽ đấu Novak Djokovic ở tứ kết

Không gây ồn ào quá nhiều, và cũng không được đánh giá cao như Carlos Alcaraz, Jannik Sinner vẫn đánh bại đối thủ đồng trang lứa người Tây Ban Nha theo một cách đầy phong cách với điểm số 6-1, 6-4, 6-7 (8-10), 6-3. Với kết quả này, tay vợt người Italy đã tạo bước đột phá thành tích ở Wimbledon, lần đầu tiên lọt vào tứ kết. Trước đó, anh thường bị loại ngay từ vòng 1, cả vòng loại lẫn vòng đấu chính…

Tốc độ