Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

SGGPO

Sáng 12-7-2020, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thu hút hơn 30.000 người tham gia ở đồng loạt các quận huyện trên địa bàn Thành phố. Trong đó, cấp thành phố là hơn 5.000 người tham gia chạy ở hai cự ly gồm 4,5 km và 2 km; cấp quận huyện tối thiểu 1.000 người tham gia ở từng địa phương

Lãnh đạo Thành phố tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Ảnh: Dũng Phương

Lãnh đạo Thành phố tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Ảnh: Dũng Phương

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cấp Thành phố được tổ chức tại đường Lê Duẩn (đoạn từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm đến đường Tôn Đức Thắng), Quận 1 với 2 lộ trình 4,5km và 2km.

Đặc biệt trên các tuyến đường của các ngành, đơn vị, địa phương được trang trí Ngày chạy Olympic một cách trang trọng như: treo băng rôn, khẩu hiệu, cờ, phướn... Với khẩu hiệu tuyên truyền “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể, Bảo vệ Tổ quốc - Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”, “Hãy chung tay vì thể lực, tầm vóc con người Việt Nam”, “Nâng cao sức vóc người dân là trách nhiệm của toàn xã hội Việt Nam”, “Vì tương lai, hãy chăm sóc tốt trẻ em Việt Nam ngay từ hôm nay”.

Một số hình ảnh Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân:

Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 1 Đồng chí Dương Anh Đức - Phó chủ tịch UBND TPHCM bắn súng lệnh xuất phát "Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân. Ảnh: Dũng Phương
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 2 Các đồng chí lãnh đạo ban ngành Thành phố chuẩn bị xuất phát.
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 3 Lực lượng vũ trang TPHCM tham gia đường chạy.
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 4 Trần Hiếu Ngân HCB Olympic Sydney năm 2000 cùng tham gia đường chạy. 
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 5 Các VĐV điền kinh TPHCM tham gia đường chạy.
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 6 Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 7 Các VĐV  Quận 1 với 02 lộ trình 4,5km và 02km ngang Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
Hơn 30.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân ảnh 8 Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thu hút hơn 30.000 người tham gia ở đồng loạt các quận huyện trên địa bàn Thành phố

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mã Minh Cẩm tiến vào vòng 16 cơ thủ của giải. Ảnh: Kim Young Hun

Mã Minh Cẩm chưa thua ván nào ở giải Billiards BlueOne Resort PBA Championship

Cơ thủ Việt Nam Mã Minh Cẩm đang có phong độ tốt ở giải Billiards Carom 3 băng BlueOne Resort PBA Championship đang diễn ra tại Hàn Quốc khi tiếp tục giành chiến thắng trắng, qua đó tiến vào vòng 16 cơ thủ hàng đầu của giải có số tiền thưởng 2 tỷ đồng cho chức vô địch.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Memphis Depay ghi bàn cho tuyển Hà Lan tại Euro 2020. Ảnh: Getty Images

Barca chiêu mộ miễn phí ngôi sao Euro

Barcelona đã công bố hoàn tất ký kết với tiền đạo Memphis Depay vào thứ bảy, ngôi sao 27 tuổi hết hợp đồng với Lyon vào cuối tháng này và anh sẽ ra mắt tại sân Camp Nou sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng tuyển Hà Lan ở Euro 2020.

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Tốc độ