Hơn 3.000 người “chạy vì cuộc sống xanh - sạch - đẹp 2016”

Nutrilite, nhãn hiệu Vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy hàng đầu thế giới, do Amway sản xuất và phân phối độc quyền, phối hợp Trung tâm Truyền hình Thông tấn- Thông tấn xã Việt Nam (Vnews), vừa tổ chức ngày “Chạy vì cuộc sống xanh- sạch- đẹp 2016” trên quãng đường hơn 3 km quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, thu hút hơn 3.000 người tham dự, với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về một lối sống khỏe mạnh và thực hành dinh dưỡng chủ động.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo tham dự chương trình (550 triệu đồng) được trao cho Vnews để hỗ trợ các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam và trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh tại các tỉnh miền Trung. Dịp này, Amway cũng trao 1,3 tỷ đồng tặng Viện Dinh dưỡng Quốc gia nhằm triển khai chương trình Nutrilite Power of 5 giúp đẩy lùi tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam, được thực hiện tại tỉnh Bắc Giang.  Đây là năm thứ 3 liên tiếp Nutrilite tổ chức hoạt động chạy bộ mang tính cộng đồng đầy ý nghĩa này.

Chương trình năm nay được thiết kế dựa trên ý tưởng về một sức khỏe tối ưu và chủ động làm chủ vóc dáng của mình thông qua các hoạt động trải nghiệm chương trình Quản lý cân nặng- BodyKey by Nutrilite. Đây là giải pháp quản lý cân nặng toàn diện và được thiết kế có thể điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu của từng cá nhân dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học lâm sàng. Chương trình này được phát triển từ những nguyên tắc cốt lõi và kinh nghiệm trong suốt 80 năm đã giúp Nutrilite trở thành thương hiệu cung cấp vitamin và khoáng chất hàng đầu thế giới. BodyKey có những đánh giá và nghiên cứu về quản lý cân nặng do Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutrilite thực hiện- từ kế hoạch dinh dưỡng, các sản phẩm quản lý cân nặng tiên tiến, hoạt động thể chất, đến cách thiết lập mục tiêu thực tế.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.