Hơn 3 tỷ đồng đến với người nghèo

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 10 - 2015

Khu vực Hồ Bán Nguyệt khu đô thị Phú Mỹ Hưng sáng qua trở nên nhộn nhịp khi gần 14.000 người dân thành phố tập trung tại đây tham gia Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh tổ chức.

Đại diện Lawrence S.Ting - Ông Phan Chánh Dưỡng (trái) - nhận quyên góp từ chương trình.

Đây là lần thứ 10, chương trình đi bộ được tổ chức nhằm quyên góp ủng hộ cho người nghèo hỗ trợ họ có thể đón Xuân một cách vui vẻ hơn. Một điều đáng mừng cho năm nay, chương trình được sự hưởng ứng của nhiều người hơn, số tiền quyên góp cũng tăng nhiều so với những năm trước. Những bước chân thiện nguyện của người dân thành phố đã mang đến hơn 3 tỷ đồng cho đồng bào nghèo đón Tết năm nay.

Toàn bộ số tiền trên sẽ được trao cho Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting. Sau đó, quỹ này sẽ chuyển đến Quỹ Vì người nghèo quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện nâng cao đời sống thông qua các chương trình thiết thực như: Hỗ trợ đồng bào nghèo vui đón Tết; xây dựng nhà tình nghĩa; xây mới nhà tình thương; sửa chữa chống dột, nâng nền; trợ vốn; hỗ trợ phương tiện đi học cho học sinh; vận động nguồn kinh phí cho Học bổng Nguyễn Hữu Thọ…

Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.