Hơn 2.000 bạn trẻ hào hứng với California Group Xperience

Không gói gọn trong bức tường của phòng tập như mọi ngày, California GroupXperience vừa đem đến luồng sinh khí mới cho giới trẻ TPHCM trong những ngày giáp Tết Đinh Dậu. Hơn 2.000 người thuộc mọi độ tuổi đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong California GroupXperience tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Đây là chương trình luyện tập hình thể chuyên nghiệp theo nhóm lớn nhất từng được tổ chức tại Việt Nam, với 8 lớp liên tục, mỗi lớp 60 phút bao gồm những môn tập hàng đầu thế giới đến từ các chuyên gia của Les Mills- nổi tiếng với các môn Body Bump, Zumba, Sh’Bam, Body Balance, Bodycombat. Điểm thu hút nhất của chương trình là Body Pump và Sh’Bam. Nếu Body Pump được yêu thích nhờ tính giải trí và hiệu quả (đốt cháy 250- 600 calories/ buổi tập); Sh’Bam lại được mến mộ ở điệu nhảy gợi cảm, vui nhộn.

Chương trình còn thu hút sự tham gia của Hồ Vĩnh Khoa, Thúc Lĩnh Lincoln, hot girl Milan Phạm, người mẫu Lê Thanh Thảo và MC Phạm Anh. Với California Group Xperience, ban tổ chức mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, truyền cảm hứng tập luyện, giúp người Việt trẻ có khởi đầu tốt, năng động và thành công trong năm 2017.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.