Hơn 200 người tham gia chạy bộ Agrirun - You can be 2019 CLB

SGGPO
Sáng 18-8, Câu lạc bộ (CLB) Agrirun đã tổ giải chạy bộ Agrirun - You can be 2019 CLB, gồm hai cự ly là 5km và 10km tại công viên Yên Sở (Hà Nội), nhân kỷ niệm 1 năm cán bộ thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sáng lập CLB.

Hơn 200 người tham gia chạy bộ Agrirun - You can be 2019 CLB

Giải chạy đã thu hút hơn 200 vận động viên tham gia đến từ thành viên của Agrirun trên toàn quốc và còn thu hút nhiều CLB chạy khác tham gia như: Bắc Ninh Runner, TN Marathon, team Hồ Nhân Chính, TPR, HDR…

Hơn 200 người tham gia chạy bộ Agrirun - You can be 2019 CLB ảnh 1
Với số lượng Ban điều hành ít ỏi, sau 1 năm thành lập, số lượng thành viên CLB Agrirun đã tăng mạnh lên con số 600 và tham dự hàng loạt giải chạy mang tính nhân văn, ý nghĩa trên toàn quốc như: Uprace 2018 - sự kiện chạy bộ cộng đồng gây quỹ cho trẻ sơ sinh Việt Nam, Hanoi Heritage, Long Biên Marathon, VMM 2018, Sông Hồng Half Marathon, Longbien Ekiden, Giải chạy của Báo Tiền Phong, Vnexpress…
Hơn 200 người tham gia chạy bộ Agrirun - You can be 2019 CLB ảnh 2

Trong tương lai, CLB Agrirun hy vọng sẽ tiếp tục thắp nên ngọn lửa đam mê, tinh thần thể thao và một lối sống lành mạnh giúp các thành viên của CLB có sức khỏe, trí lực để công tác và sống có ích hơn.

Hơn 200 người tham gia chạy bộ Agrirun - You can be 2019 CLB ảnh 3

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang Hải cùng những người bạn đưa thùng quyên góp lên khán đài, đến tận người hâm mộ để vận động quyên góp

‘Chung tay cùng bạn đến trường’

Đó là tên gọi của chương trình thiện nguyện do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” phối hợp tổ chức nhằm tài trợ cho các trẻ mồ côi cha/mẹ vì dịch Covid-19. Tại chương trình tổ chức trên sân Cần Thơ chiều 14-5 đã có sự tham dự của cầu thủ Nguyễn Quang Hải và số tiền thu về được biết là hơn 400 triệu đồng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.