Hơn 2 triệu USD cho Huỳnh Kesley

Một cú sốc trên thị trường chuyển nhượng vừa được V.Ninh Bình thực hiện khi hôm qua, họ khẳng định đã giành được chữ ký của tiền đạo nhập tịch Huỳnh Kesley Alves với giá trị lên đến 2,1 triệu USD trong 3 mùa giải.

Trong đó, phí chuyển nhượng hàng năm mà cựu tiền đạo B. Bình Dương nhận là 400.000 USD/mùa; tổng lương, thưởng hàng năm là 300.000 USD. Với tổng số tiền được hưởng lên đến 42 tỷ trong 3 năm, Huỳnh Kesley Alves trở thành cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử giải V-League. Ngoài ra, V. Ninh Bình còn khẳng định đang là chủ sở hữu thủ môn nhập tịch Phan Văn Santos, bất chấp việc B. Bình Dương vừa cho biết đã hoàn tất thủ tục chuyển nhượng với thủ thành gốc Brazil.

H.Minh

h.minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.