Hơn 180 VĐV dự Giải siêu Marathon quốc tế lần 1

(SGGPO).- Sáng 19-3, tại thành phố Đà Lạt, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối với Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Thể thao Việt Nam khai mạc Giải siêu marathon quốc tế lần 1 - 2016 (Vietnam Victory Challenge).

Các VĐV xuất phát ở nội dung bán chuyên nghiệp

Tham dự giải có hơn 180 vận động viên đến từ các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế, trong đó có 30 VĐV đến từ các quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, New Zealand… Tham dự giải, các VĐV tranh tài ở 3 nội dung thi đấu theo hệ chuyên nghiệp (Ultra Run), hệ bán chuyên nghiệp (Half Run - 21km) và hệ nghiệp dư (Funny Run - 10km).

Các VĐV thi đấu nội dung chuyên nghiệp 50km

Riêng nội dung thi đấu chuyên nghiệp, các VĐV sẽ chạy qua khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt vào xã Lát- Lạc Dương, vòng quanh núi Lang Biang và đích đến là Thung Lũng Tình Yêu - Đà Lạt với cự ly 50km.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Tốc độ