Hơn 1.500 người tham gia ngày hội đi bộ vì người khuyết tật

(SGGPO) – Sáng 29-11, chương trình đi bộ “Vì một thế giới hòa nhập cho người khuyết tật”đã diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của hơn 1.500 đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, người khuyết tật trong nước và nước ngoài trên đường đi thuộc khu vực quanh Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Ngoài những cá nhân tham gia đi bộ để hưởng ứng và động viên, khích lệ xã hội tham gia chăm lo, chia sẻ với người khuyết tật thì trực tiếp xuống đường còn có hơn 500 người khuyết tật trong nước và quốc tế.

Buổi đi bộ diễn ra tại Hồ Hoàn Kiếm . (Ảnh: VOV)

Đây là hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc để hướng tới ngày quốc tế Người khuyết tật (3-12) và chào mừng thành công Hội nghị người khuyết tật khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Tới tham dự buổi đi bộ “Vì một thế giới hòa nhập cho người khuyết tật” còn có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Chủ tịch Diễn đàn Người khuyết tật Châu Á – Thái Bình Dương- Ông  Kieng Soe Park.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.