Hơn 1 triệu người đăng ký tài khoản trên Chợ Tốt.vn

Ngày 8-9, trang rao vặt trực tuyến ChợTốt.vn đạt 1 triệu tài khoản đăng ký, chỉ 8 tháng từ khi ra mắt tính năng tài khoản cá nhân vào tháng 1-2015. Hơn 95% số tài khoản đã đăng bán ít nhất 1 sản phẩm trên trang và hơn 43% tài khoản đã đăng bán hơn 2 món hàng trong 2 tháng vừa qua.

Ông Bryan Teo, Tổng Giám đốc ChợTốt.vn, chia sẻ: “Con số 1 triệu tài khoản khẳng định niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam đối với ChợTốt.vn, là cột mốc đánh dấu nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc xây dựng một môi trường mua bán minh bạch, hiệu quả. Trong thời gian tới, ChợTốt.vn tập trung xây dựng và phát triển các tính năng mua bán trên nền tảng di động nhằm bắt kịp xu thế sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng cao tại Việt Nam”.

Tháng 6-2015, nhằm bảo vệ thông tin khách hàng chặt chẽ hơn, tất cả người dùng đều được khuyến khích xác nhận số điện thoại và đăng ký tài khoản để có thể đăng tin và quản lý tin đăng thuận tiện hơn trên ChợTốt.vn. Một trang rao vặt an toàn và mang tính ứng dụng cao luôn là ưu tiên hàng đầu của ChợTốt.vn.

Từ khi thành lập, năm 2012, ChợTốt.vn có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Từ 100.000 lượt truy cập mỗi ngày vào năm 2013, con số này đã tăng gấp 10 lần vào năm 2015. Hiện tại ChợTốt.vn có hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi ngày. Mỗi tháng, trang web chotot.vn và ứng dụng Chợ Tốt có hơn 10 triệu người sử dụng với hơn 600 triệu lượt xem trang.

Với hơn 30 triệu người sử dụng điện thoại thông minh ở Việt Nam trong năm 2014 (Global Connected Consumer Study 2014), các tương tác trên giao diện di động trở nên ngày càng phổ biến. Bắt kịp xu thế này, ChợTốt.vn đã xây dựng ứng dụng mua bán Chợ Tốt trên nền tảng iOS và Android dành riêng cho người sử dụng điện thoại thông minh từ những ngày đầu nhằm cung cấp môi trường mua bán thuận tiện và dễ dàng cho người dùng. Gần đây nhất, Chợ Tốt tung ra tính năng “Đăng Tin Nhanh” giúp người dùng đăng tin dễ dàng và hiệu quả hơn trên nền tảng Android. Với tính năng mới này, người dùng có thể đăng tin chỉ trong 1 bước đơn giản. Theo ông Bryan, nhiều tính năng mới trên nền tảng di động ChợTốt.vn sẽ được giới thiệu đến người sử dụng trong thời gian tới nhằm giúp người dùng mua bán dễ dàng, thuận tiện hơn nữa.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.