Asian Indoor Games lần 2-2007

Hôm nay, VN chắc chắn có huy chương vàng

Tối qua (29-10), nội dung carom 1 băng (môn billiards&snooker) đã diễn ra 2 trận bán kết căng thẳng, hấp dẫn và 2 cơ thủ Việt Nam đều giành chiến thắng. Ở trận bán kết thứ nhất, cơ thủ Dương Anh Vũ (TPHCM) đã đánh bại cơ thủ Jo Jae Ho (Hàn Quốc) với điểm số 150-143. Sau chiến thắng của Anh Vũ, cơ thủ Nguyễn Sĩ Tường (Đồng Nai) cũng buộc Michida Tadashi (Nhật Bản) gác cơ với điểm số 145-150. Như vậy, Việt Nam đã cầm chắc chiếc huy chương vàng nội dung carom 1 băng trước khi diễn ra trận chung kết giữa Anh Vũ và Sĩ Tường vào lúc 13 giờ (giờ địa phương) hôm nay (30-10).

Th.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Trọng tài lại trở thành vấn đề của V-League 2021. Ảnh: MINH HOÀNG

Lại lo cho 'Vua'

Một pha xử lý thiếu linh hoạt có thể khiến Nam Định mất đi 1 điểm, hoặc khiến CLB TPHCM mất đến 2 điểm. Trong bối cảnh mà các tình huống nhạy cảm chưa thể nhận được sự hỗ trợ từ VAR, thì gần như sự thành công của mùa giải đều phải “xấp, ngửa” với năng lực trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Các môn khác