Hôm nay, VFF họp Ban chấp hành bầu Tổng thư ký và Huấn luyện viên trưởng

Hội nghị BCH VFF nhiệm kỳ VI diễn ra tại Hà Nội vào hôm nay và sẽ có nhiều quyết sách quan trọng như bầu tổng thư ký mới, chọn HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

Theo Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, hiện đã xác định được một số ứng viên sáng giá cho vị trí TTK là các ông: Phạm Ngọc Viễn, Dương Nghiệp Khôi, Phan Anh Tú, Ngô Lê Bằng. Tuy nhiên, chỉ có ông Dương Nghiệp Khôi là hội đủ điều kiện nhất để có thể làm việc. Các ứng viên kia đều đang có công việc riêng nên không mặn mà lắm.

Ngoài ra, VFF còn bàn thảo và cho ý kiến về việc chọn lựa HLV trưởng ĐTQG. Đã có thông tin hội đồng này sẽ tiến cử ông Mai Đức Chung nhưng hôm qua, chính Chủ tịch Hội đồng, ông Nguyễn Sỹ Hiển, đã phủ nhận điều này. Hơn nữa, trong 3 tháng tới, ông Chung sẽ đi tu nghiệp tại Slovakia nên nếu chọn ông thì rõ ràng chính VFF lại tự đưa mình vào thế bị động.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện tại các ứng viên của vị trí HLV trưởng đều cho biết họ chưa hề nhận được lời đề nghị nào từ VFF. Nếu như vậy, mọi sự tiến cử đều chỉ mới mang tính tham khảo chứ chưa thể có ngay tân HLV trưởng.

Cũng tại hội nghị, VFF sẽ sửa đổi và thông qua Quy chế bóng đá chuyên nghiệp năm 2012. Hôm nay, AVG cũng sẽ trả lời về việc có nhượng lại bản quyền truyền hình cho VPF hay không. 

Đ.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng