Hôm nay, VFF họp Ban chấp hành bầu Tổng thư ký và Huấn luyện viên trưởng

Hội nghị BCH VFF nhiệm kỳ VI diễn ra tại Hà Nội vào hôm nay và sẽ có nhiều quyết sách quan trọng như bầu tổng thư ký mới, chọn HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

Theo Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, hiện đã xác định được một số ứng viên sáng giá cho vị trí TTK là các ông: Phạm Ngọc Viễn, Dương Nghiệp Khôi, Phan Anh Tú, Ngô Lê Bằng. Tuy nhiên, chỉ có ông Dương Nghiệp Khôi là hội đủ điều kiện nhất để có thể làm việc. Các ứng viên kia đều đang có công việc riêng nên không mặn mà lắm.

Ngoài ra, VFF còn bàn thảo và cho ý kiến về việc chọn lựa HLV trưởng ĐTQG. Đã có thông tin hội đồng này sẽ tiến cử ông Mai Đức Chung nhưng hôm qua, chính Chủ tịch Hội đồng, ông Nguyễn Sỹ Hiển, đã phủ nhận điều này. Hơn nữa, trong 3 tháng tới, ông Chung sẽ đi tu nghiệp tại Slovakia nên nếu chọn ông thì rõ ràng chính VFF lại tự đưa mình vào thế bị động.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện tại các ứng viên của vị trí HLV trưởng đều cho biết họ chưa hề nhận được lời đề nghị nào từ VFF. Nếu như vậy, mọi sự tiến cử đều chỉ mới mang tính tham khảo chứ chưa thể có ngay tân HLV trưởng.

Cũng tại hội nghị, VFF sẽ sửa đổi và thông qua Quy chế bóng đá chuyên nghiệp năm 2012. Hôm nay, AVG cũng sẽ trả lời về việc có nhượng lại bản quyền truyền hình cho VPF hay không. 

Đ.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.