Hôm nay, Tài Em đi Singapore chữa chấn thương đầu gối

Trưa nay 23-2, Tài Em được đưa sang Singapore chữa trị chấn thương ở đầu gối thay vì phẫu thuật tại nước nhà.

Trước đây, sau khi chẩn đoán phát hiện vỡ sụn chêm ở đầu gối, dự kiến sẽ mổ nội soi nhằm tạo điều kiện cho Tài Em có thể thi đấu tạm tại giai đoạn 2 của V-League 2005.

Tuy nhiên, phương án trên chỉ là tạm thời. Nếu muốn chữa khỏi hẳn vết thương thì Tài Em phải phẫu thuật và sẽ nghỉ thêm ít nhất 4 tháng, xem như khả năng có mặt tại SEA Games 23 là không thể.

Chính vì bảo đảm cho tương lai sự nghiệp của Phan Văn Tài Em cũng như thể theo đề nghị của gia đình cầu thủ này, Ban

Tiền vệ Tài Em.

 giám đốc Công ty Đồng Tâm đã quyết định để Tài Em được phẫu thuật một lần hoàn chỉnh, tránh những rủi ro khác. Đấy là lý do mà Tài Em sẽ sang Singapore để phẫu thuật.

Việc phẫu thuật này hiện chưa thể biết chính xác thời gian Tài Em phải nghỉ thi đấu vì còn tùy thuộc vào chẩn đoán của các bác sĩ tại Singapore. Tuy nhiên, theo các nhà chuyên môn thì chấn thương của Tài Em phải nghỉ thi đấu ít nhất 3-6 tháng cũng như mất thêm 1 tháng để tập hồi phục.

Sang Singapore để phẫu thuật một lần như trên là cách tốt nhất để Tài Em có thể góp mặt tại SEA Games 23 dù rằng anh chắc chắn sẽ không thể cống hiến tài năng cho đội bóng GĐT.LA.
 
LĐBĐVN đứng ngoài cuộc?

Chấn thương của Phan Văn Tài Em nặng hơn dự đoán ban đầu và có thể ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp cầu thủ này. Gia đình Tài Em rất lo lắng và họ đã đề nghị đội GĐT.LA cho phép Tài Em được phẫu thuật một lần. Cũng theo ý kiến của GĐKT Calisto thì Tài Em nên mổ dứt chấn thương và đề nghị GĐT.LA  cho phép Tài Em nghỉ thi đấu để chữa chấn thương.

Thông tin về chấn thương của Tài Em được báo chí loan tải nhiều ngày qua nhưng chưa có bất kỳ cuộc điện thoại thăm hỏi nào của lãnh đạo LĐBĐVN đối với một trong những tuyển thủ chủ chốt của đội tuyển Việt Nam và Olympic. Sự thờ ơ này khiến người ta nhớ lại những điều không hay của LĐBĐVN đối với các chấn thương của tiền vệ Hữu Thắng, Phùng Thanh Phương, Kim Hồng (bóng đá nữ)…

Thúy Oanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Các môn khác