Hôm nay, “mổ xẻ” thất bại của U.23 Việt Nam - Sẽ sa thải HLV Falko Goetz?

Chiều nay, với sự tham gia của lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Falko Goetz và Ban huyến luyện của đội U.23 Việt Nam, những vấn đề của đội tại SEA Games 26 nhiều khả năng sẽ được giải quyết rốt ráo. Theo thông tin chúng tôi có được, cuộc họp sẽ quyết định tương lai của HLV F.Goetz và rất có thể ông Goetz sẽ bị chấm dứt hợp đồng và VFF sẽ bồi thường 3 tháng lương, tương đương 70.000 USD.

Hiện nay, Thường trực Ban chấp hành VFF đang có 2 luồng ý kiến khi Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ và Phó Chủ tịch Lê Hùng Dũng muốn tạo cơ hội cho ông Goetz trong khi các thành viên còn lại cho rằng HLV người Đức này khó phù hợp với bóng đá Việt Nam. Vì thế, ý kiến của các trợ lý người Việt là ông Phan Thanh Hùng và Nguyễn Văn Sỹ sẽ đóng vai trò then chốt.

Cũng trong ngày hôm nay, VFF cũng sẽ quyết định có hay không việc gởi văn bản đề nghị Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45) điều tra nghi vấn tiêu cực của đội tuyển U.23 mà dư luận đã lên tiếng trong thời gian qua, sau khi có báo cáo chính thức từ ban huấn luyện. Được biết, VFF vẫn bảo lưu quan điểm là không có gì bất thường trong suốt thời gian U.23 Việt Nam thi đấu tại Indonesia.

* Cũng trong hôm nay, vào lúc 10 giờ sáng, tại trụ sở của VFF sẽ diễn ra lễ ký cam kết vận động thành lập và đóng góp tiền cho Công ty cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF). Ở buổi lễ này, sẽ có sự tham dự của đại diện 14 đội V-League và đại diện của 10 đội hạng nhất đã chuyển đổi mô hình sang công ty cổ phần. Mỗi đội V-League sẽ đóng góp 1 tỷ đồng, trong khi đội hạng nhất sẽ đóng 300 triệu đồng/đội.

Đăng Linh – Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng