Hôm nay Louis Van Gaal quyết định đi hay ở

Tờ Guardian đưa tin sau 2 ngày về quê nhà Hà Lan, HLV Louis Van Gaal trở lại Anh ngày hôm nay để thảo luận với Phó GĐĐH Ed Woodward về chuyện đi hay ở?

Tờ Guardian đưa tin sau trận thua Southampton trên sân nhà HLV Louis Van Gaal có ý định từ chức. Phó GĐĐH Ed Woodward là người đưa ông tới Old Trafford đã khuyên ông bàn kỹ với gia đình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ông Van Gaal được trở về Hà Lan 2 ngày nhân dịp sinh nhật con gái và tiện thể bàn bạc với gia đình về tương lai. Ngày hôm nay, ông sẽ trở lại Anh và có cuộc gặp gỡ Ed Woodward nhằm bàn cụ thể đi hay ở.

HLV Louis Van Gaal

Ed Woodward không thích tìm HLV mới trước khi mùa giải này kết thúc. Trong những ngày qua, vị Phó GĐĐH nhiều lần trò chuyện với cầu thủ về phương pháp huấn luyện của HLV người Hà Lan nhằm thu thập thông tin một cách đầy đủ nhất cho cuộc nói chuyện với Van Gaal.

Trong trường hợp Van Gaal ra đi thì khả năng trợ lý Ryan Giggs sẽ lên nắm tạm quyền cho tới hết mùa giải chứ không phải mời Jose Mourinho về Old Trafford ngay lập tức. Lý do là Ed Woodward vẫn chưa từ bỏ kế hoạch kéo HLV Pep Guardiola về kế nhiệm Van Gaal vào cuối mùa giải này.

        HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

HLV Thomas Tuchel

PSG căng thẳng dù chỉ gặp Dijon

Trận thua Manchester United ở Champions League đang tạo ra tạo sức ép rất lớn lên phía của PSG, dù nhà Đương kim vô địch Ligue 1 chỉ gặp Dijon. 

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.