Hôm nay Lệ Dung phẫu thuật

Tuyển thủ môn đấu kiếm Nguyễn Thị Lệ Dung cho biết, cô lên đường đi Singapore chữa chấn thương đầu gối vào hôm nay 3-1.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cùng việc đã có kinh phí, Lệ Dung được bệnh viện Thể thao Việt Nam (đơn vị chi phí cho VĐV đi phẫu thuật) đưa tới Singapore khám và chữa trị. Các bác sĩ tại Singapore đã được liên hệ để Lệ Dung khám sức khỏe trong ngày 4-1 và nếu không có gì thay đổi, cô được mổ phẫu thuật 2 vùng đầu gối.

Sau khi phẫu thuật, Lệ Dung sẽ có thời gian ngắn lưu lại Singapore trong giai đoạn hậu phẫu. Khi sức khỏe ổn định, cô về Việt Nam thực hiện quy trình hồi phục sau phẫu thuật chấn thương dưới phác đồ của bác sĩ tại Singapore cũng như có sự hỗ trợ của bác sĩ tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Trước đó, bệnh viện tại Singapore cho biết chi phí ca phẫu thuật Lệ Dung là 30 ngàn đô-la Singapore (hơn 500 triệu đồng).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.