Hôm nay 4-3, công bố kết quả bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2007: Ai sẽ lấy vàng?

9 giờ sáng nay 4-3, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức buổi họp báo và kiểm phiếu công bố danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2007 tại trụ sở báo. Sau khi phát ra 155 phiếu bình chọn cho các HLV, chuyên gia bóng đá, BTC đã thu về 153 phiếu. Những lá phiếu bình chọn trên sẽ quyết định cầu thủ nào đoạt Quả bóng vàng 2007.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Quả bóng vàng nam sẽ là cuộc tranh chấp của các cầu thủ như Lê Công Vinh, Nguyễn Minh Phương, Vũ Phong, Tài Em… với ưu thế đang thuộc về Lê Công Vinh. Trong khi đó, Quả bóng vàng nữ là cuộc chạy đua của những gương mặt quen thuộc như Kim Chi, Văn Thị Thanh, Đào Thị Miện, Kim Hồng...

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Các VĐV judo khiếm thi thi đấu tại Cúp các CLB toàn quốc 2020. Ảnh: NGUYỄN ANH

Judo người khiếm thị hướng đến ASEAN Para Games 2021

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thể thao cấp quốc gia dành cho người khuyết tật (diễn ra từ ngày 21-11 đến 23-12 tại TPHCM) do Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố phối hợp cùng Tổng cục TDTT, Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức, giải Vô địch Cúp các CLB Judo người khiếm thị toàn quốc năm 2020 sẽ là cơ sở giúp các chuyên gia tuyển chọn lực lượng vận động viên chuẩn bị cho ASEAN Para Games 2021.