Holcim Việt Nam chăm sóc sức khỏe người dân

Trong tháng 9-2015, Holcim Việt Nam và đoàn bác sĩ tình nguyện Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình khám sức khỏe, cấp phát thuốc tổng quát gần 500 người cao tuổi ở 2 xã Bình An và Bình Trị, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang và trao hơn 500 thẻ bảo hiểm y tế tặng học sinh nghèo, vượt khó ở Kiên Giang và TPHCM.

Tình nguyện viên Holcim phát thuốc tổng quát tặng người cao tuổi huyện Kiên Lương

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng” của Holcim Việt Nam. Từ năm 2008 đến nay, Holcim Việt Nam đã tổ chức hoạt động chăm sóc sức khỏe hơn 10.000 người. Ông Nguyễn Công Minh Bảo, Giám đốc Phát triển bền vững Holcim Việt Nam, cho biết: Hàng năm, chúng tôi luôn cố gắng duy trì các hoạt động này phục vụ cuộc sống người dân nông thôn. Hy vọng từ những chương trình thăm khám sức khỏe, tặng thẻ bảo hiểm y tế…, Holcim góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và giúp người dân có điều kiện sống tốt hơn.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.