Holcim Việt Nam chăm sóc sức khỏe người dân

Trong tháng 9-2015, Holcim Việt Nam và đoàn bác sĩ tình nguyện Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình khám sức khỏe, cấp phát thuốc tổng quát gần 500 người cao tuổi ở 2 xã Bình An và Bình Trị, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang và trao hơn 500 thẻ bảo hiểm y tế tặng học sinh nghèo, vượt khó ở Kiên Giang và TPHCM.

Tình nguyện viên Holcim phát thuốc tổng quát tặng người cao tuổi huyện Kiên Lương

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng” của Holcim Việt Nam. Từ năm 2008 đến nay, Holcim Việt Nam đã tổ chức hoạt động chăm sóc sức khỏe hơn 10.000 người. Ông Nguyễn Công Minh Bảo, Giám đốc Phát triển bền vững Holcim Việt Nam, cho biết: Hàng năm, chúng tôi luôn cố gắng duy trì các hoạt động này phục vụ cuộc sống người dân nông thôn. Hy vọng từ những chương trình thăm khám sức khỏe, tặng thẻ bảo hiểm y tế…, Holcim góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và giúp người dân có điều kiện sống tốt hơn.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 và 22-5-2022

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức

Trong các ngày 21 và 22-5-2022, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.