Hội xuân Văn nghệ sĩ 2016: Đêm ngàn sao hội tụ

Tối 20-1, hàng trăm ngôi sao tên tuổi trong mọi lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật đã tề tựu trong Hội xuân Văn nghệ sĩ 2016 do Kênh truyền hình Let’s Viet tổ chức. Tại khu vực sảnh chờ, nơi đặt Cây điều ước, các nghệ sĩ mong muốn viết lên những tâm tư, nguyện vọng để từng ý nguyện đạt thành. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới Bính Thân an khang, thịnh vượng đến khán giả truyền hình, và chia sẻ những dự định sắp tới trên bước đường nghệ thuật. Điểm nhấn của sự kiện là nghi thức Tôn sư trọng đạo nhằm tri ân những nghệ sĩ lão thành, với đại diện là GS-TS Ca Lê Thuần, NSND Trà Giang, GS - nhạc sư Vĩnh Bảo, nghệ sĩ Hồng Nga.

Sự kiện thu hút sự tham gia của Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Phi Nhung, diễn viên Như Phúc và Đoàn Thành Tài, Dương Cẩm Lynh và Nhật Kim Anh, Long Nhật và Trang Nhung, Tim và Trương Quỳnh Anh, Giáng My.

Giải Nữ hoàng hội xuân được trao cho Tina Tình, Nam vương hội xuân thuộc về Nguyên Vũ, Cặp đôi của năm là Trương Quỳnh Anh và Tim, Trang phục ấn tượng thuộc về nữ ca sĩ Trang Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung

Kasim Hoàng Vũ

Trao giải cho nghệ sĩ tham dự

Dương Cẩm Lynh và Nhật Kim Anh

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác