Hội tụ nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam

Đêm Gala trao giải Quả bóng vàng năm 2014

Sáng 13-4, nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam từ khắp nơi trên cả nước đã có mặt tại TPHCM để chuẩn bị tham dự Gala trao thưởng Quả bóng vàng do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức, diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay, tại Nhà hát Bến Thành.

Trong đó, những tuyển thủ từng đoạt Quả bóng vàng như: Ngọc Châm, Dương Hồng Sơn, Phan Văn Tài Em, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Minh Phương…đều có mặt để chuẩn bị cho đêm Gala

Nguyễn Minh Phương từ Đà Đẵng bay vào TPHCM tham dự Gala tối nay. Ảnh: Dũng Phương

Ngoài ra, những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng năm 2014 như: Minh Nguyệt, Tuyết Dung, Kiều Trinh, Văn Quyết, Thành Lương, Lê Công Vinh cũng có mặt từ rất sớm. Cầu thủ trẻ xuất sắc và cầu thủ ngoại xuất sắc cũng đã có mặt.

Ứng viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng nữ- Minh Nguyệt đi cùng mẹ. Ảnh: Dũng Phương  

Văn Quyết tham dự sự kiện cùng bố. Ảnh: Dũng Phương  

Tuyết Dung, Ngọc Châm, Minh Nguyệt hội ngộ ở TPHCM. Ảnh: Dũng Phương  

Để thêm phần hấp dẫn cho đêm trao giải, ngoài những nhân vật chính cho đêm Gala Quả bóng vàng, năm nay còn có rất nhiều ngôi sao bên lĩnh vực showbiz tham dự như: Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Diệu Linh, ngôi sao ca nhạc Phương Thanh, Cáp Anh Tài, Minh Thuận và nghệ sĩ ưu tú Mỹ Uyên. Thêm vào đó có rất nhiều diễn viên cũng tham dự Gala như: Thanh Tùng, Bảo Trí, Phương Bình, Hữu Nghĩa...

Hoa khôi bóng đá một thời Đỗ Ngọc Châm có mặt tại TPHCM tham dự sự kiện Quả bóng vàng tròn 20 năm. Ảnh: Dũng Phương.

Vừa đáp máy bay từ Hà Nội vào TPHCM, chân sút nữ nổi tiếng một thời Đỗ Ngọc Châm đã chia sẻ cảm xúc về sự có mặt, tham dự Gala Quả bóng vàng: “Tôi thật sự xúc động khi được Ban tổ chức mời tham dự đêm Gala trao giải Quả bóng vàng tròn 20 năm. Đây là một giải thưởng đầy ý nghĩa cho cầu thủ chúng tôi, vì có giải thưởng Quả bóng vàng này mà mỗi cầu thủ chúng tôi cố gắng và nỗ lực trên mọi mặt trận để xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng mà báo Sài Gòn Giải Phóng trao trong mỗi dịp tổng kết mùa giải”.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Bóng đá quốc tế