Hội trại dành cho những người dám ước mơ

Ngày 7-8 tại GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TPHCM), Hội trại “Dream UP!” do Trung tâm YOLA- Anh ngữ Thông Minh tổ chức sẽ diễn ra với những hoạt động thú vị và ý nghĩa giúp đánh thức ước mơ và dẫn đường cho các bạn trẻ đến gần hơn với thành công.

Hội trại có sự tham gia của 5 diễn giả với 5 câu chuyện thành công trong những lĩnh vực khác nhau: chị Ngô Thùy Ngọc Tú, đồng sáng lập, thành viên Hội đồng Quản trị YOLA; chị Đỗ Hải Anh, Quán quân chương trình So you think you can dance mùa thứ 4; anh Nguyễn Hải Ninh, đồng sáng lập, CEO The Coffee House; chị Trần Thanh Vân (Vân Possible), Radio host của XONE FM và anh Đào Minh Vũ, Giám đốc Sản xuất của Unlimited Entertainment. Các bạn trẻ sẽ được truyền cảm hứng, được hướng dẫn bởi các chuyên gia để xác định đích đến của mình và hoạch định lộ trình chinh phục ước mơ. Tham gia chương trình, các bạn có cơ hội nhận được những học bổng hấp dẫn với tổng trị giá 130 triệu đồng từ Trung tâm Anh Ngữ YOLA, giúp bạn có một khởi đầu hoàn hảo trên con đường hướng tới ước mơ.

Hãy bắt đầu những bước đầu tiên trên hành trình chinh phục ước mơ bằng cách đăng ký tham gia “Dream UP!” tại http://bit.ly/TraiheDreamUP.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.