Hội thi Duyên dáng sinh viên ĐHQG TPHCM: Nguyễn Đặng Hồng Như đoạt danh hiệu Hoa khôi

QUỲNH TRÂM

Trong đêm chung kết Hội thi Duyên dáng sinh viên Đại học Quốc gia (ĐHQG) TPHCM chủ đề “Sinh viên ĐHQG TPHCM - Tự tin, hội nhập” vừa kết thúc, Nguyễn Đặng Hồng Như (sinh viên năm 1, khoa Quan hệ quốc tế, ĐH KHXH-NV TPHCM) đã đoạt danh hiệu Hoa khôi.

Á khôi 1 là Doãn Thị Huệ (năm 2 khoa Hệ thống thông tin, ĐH Kinh tế - Luật); Á khôi 2 là Phạm Thị Thu Luận (năm 2 khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Kinh tế - Luật). Ban giám khảo cũng đã công bố các giải phụ: Thí sinh được yêu thích nhất, Thí sinh tài năng nhất, Hoa khôi áo dài, Nữ sinh ĐHQG TPHCM hội nhập.

Hội thi Duyên dáng sinh viên ĐHQG TPHCM: Nguyễn Đặng Hồng Như đoạt danh hiệu Hoa khôi ảnh 1

Trước đó, sau 2 vòng thi sơ loại và bán kết với các phần thi về kiến thức xã hội, khả năng ứng xử, trình diễn năng khiếu, trình diễn trang phục tự chọn..., 15 gương mặt nữ sinh viên ưu tú nhất, đại diện 7 đơn vị thành viên thuộc ĐHQG TPHCM đã trải qua 4 phần thi trong đêm chung kết.

Trong phần thi ứng xử, Hoa khôi Nguyễn Đặng Hồng Như để lại ấn tượng mạnh mẽ khi có phần trả lời xuất sắc, nhất là khi nhấn mạnh: “Nếu muốn đi nhanh thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Cô không quên khẳng định hội nhập là một xu thế và bản thân mỗi bạn trẻ phải hoàn thiện mình hơn để góp phần tích cực vào quá trình hội nhập, phát triển.


QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.