Hội thảo tập huấn hệ thống chuyển nhượng cầu thủ quốc tế - ITC điện tử

Ngày 23-12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức Hội thảo tập huấn hệ thống chuyển nhượng cầu thủ quốc tế - ITC điện tử cho các Liên đoàn thành viên, các CLB chuyên nghiệp và trung tâm đào tạo trẻ trong cả nước.

Các thành viên tham dự được hướng dẫn về quy trình, quy định đăng ký chuyển nhượng cầu thủ quốc tế qua Hệ thống chuyển nhượng Quốc tế của FIFA, với tên gọi tắt là TMS (Transfer Matching System).

Với sự cập nhật kỹ thuật chuyển nhượng tiên tiến, các Liên đoàn bóng đá thành viên cũng như các CLB trong nước sẽ có điều kiện thực hiện các thao tác chuyển nhượng quốc tế mà không phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. 

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold và tiền đạo Roberto Firmino là 2 sự trở lại quan trọng.

Liverpool rộn ràng chào đón sao trở lại

Liverpool đang có khởi đầu mùa giải đầy sự lạc quan, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp không chỉ đang thành công về kết quả khi cùng Chelsea chia sẻ ngôi đầu Premier League mà còn liên tiếp đón nhận thông tin vui về nhân sự.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác