Hội thao sinh viên Hoa Sen mở rộng lần 1-2014 thành công tốt đẹp

Sau 3 tuần tranh tài quyết liệt, sôi nổi, Hội thao sinh viên Hoa Sen mở rộng lần 1-2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dù chỉ là lần đầu tổ chức nhưng cũng đã thu hút 531 VĐV đến từ 16 trường đại học và THPT trên địa bàn TPHCM cùng nhau hội tụ và quyết tâm tranh tài.

BTC trao chiếc cúp vô địch bóng đá nam cho Trường ĐH Sư phạm TPHCM. Ảnh: Như Ý

Chỉ là giải phong trào của giới sinh viên học sinh nhưng không thiếu những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính trên đường chạy, giằng co từng tỷ số, từng bàn thắng, từng sét đấu và giờ đây hơn 200 VĐV đã bước lên bục vinh quang để đón nhận những tấm huy chương lấp lánh.

Những danh hiệu vô địch đã thuộc về các đơn vị: Volleyball Hoàng (bóng chuyền nam), HVC (bóng chuyền nữ), QM (kéo co), Nguyễn Việt Nam (cờ vua), Nguyễn Hoàng Long (cờ tướng), THPT Nguyễn Chí Thanh (bóng đá nam), ĐH Sư phạm TPHCM (bóng đá nam ĐH-CĐ) và ĐH Công nghiệp (bóng rổ).

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 và 22-5-2022

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức

Trong các ngày 21 và 22-5-2022, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.