Hội thao sinh viên Đại học quốc gia TPHCM lần thứ 6-2007

* Hội thao sinh viên Đại học quốc gia TPHCM lần thứ 6-2007 đã diễn ra từ ngày 16 đến 26-4, quy tụ 500 vận động viên của thành phố và 53 sinh viên Đại học Champakak (Lào), tranh tài các môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ Tướng và cờ Vua. Trường Đại học Bách khoa xếp hạng nhất toàn đoàn. Dự kiến Hội thao lần thứ 7 sẽ mời thêm một vài trường đại học của Campuchia và Thái Lan.

* Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM
sẽ tổ chức giải cờ Tướng truyền thống lần thứ 9-2007 từ 13 đến 20-5 dành cho các kỳ thủ phong trào. Cũng vào thời gian trên, đơn vị này cũng phối hợp với Sở TDTT tổ chức giải bóng chuyền trẻ thành phố, quy tụ 14 đội nam và 7 đội nữ ở các quận, huyện.  

Ng.Th. 

* Lịch bóng đá quốc tế trong ngày: Serie B - Verona-Juventus (0 giờ ngày 28-4), Genoa-Treviso (2 giờ 28-4); Bundesliga – Bochum-Schalke 04 (1 giờ 30 ngày 28-4).

* Park Ji Sung phải nghỉ 1 năm
, vì chấn thương trong trận M.U-Blackburn ngày 1-4 và sẽ được đưa sang Mỹ chữa trị. Đó là thông tin từ giám đốc điều hành CLB David Gil. 

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020 được người Nhật gửi gắm nhiều kỳ vọng

Nhật Bản, Olympic và giấc mơ an lành

Khi lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 diễn ra giữa một sân vận động vắng lặng, người ta càng có lý do để khẳng định, nó không nên diễn ra. Nhưng khi những giai điệu bất hủ của ca khúc Imagine vang lên, đài lửa được tay vợt nổi tiếng Naomi Osaka thắp sáng, thì lịch sử thể thao thế giới đã bước sang chương mới.

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ, đặc biệt từ hạng Nhất sẽ ảnh hưởng thu nhập nếu giải bị hủy

Cần một giải pháp hài hòa

Sau 4 ngày kể từ khi gởi văn bản đến các CLB để tham khảo kế hoạch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021, ngày 23-7 công ty VPF đã thu về đủ các văn bản phản hồi. Qua đó có 9/14 phiếu không đồng ý lùi giải đến đầu năm 2022. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…