Hội thao sinh viên Đại học quốc gia TPHCM lần thứ 6-2007

* Hội thao sinh viên Đại học quốc gia TPHCM lần thứ 6-2007 đã diễn ra từ ngày 16 đến 26-4, quy tụ 500 vận động viên của thành phố và 53 sinh viên Đại học Champakak (Lào), tranh tài các môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ Tướng và cờ Vua. Trường Đại học Bách khoa xếp hạng nhất toàn đoàn. Dự kiến Hội thao lần thứ 7 sẽ mời thêm một vài trường đại học của Campuchia và Thái Lan.

* Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM
sẽ tổ chức giải cờ Tướng truyền thống lần thứ 9-2007 từ 13 đến 20-5 dành cho các kỳ thủ phong trào. Cũng vào thời gian trên, đơn vị này cũng phối hợp với Sở TDTT tổ chức giải bóng chuyền trẻ thành phố, quy tụ 14 đội nam và 7 đội nữ ở các quận, huyện.  

Ng.Th. 

* Lịch bóng đá quốc tế trong ngày: Serie B - Verona-Juventus (0 giờ ngày 28-4), Genoa-Treviso (2 giờ 28-4); Bundesliga – Bochum-Schalke 04 (1 giờ 30 ngày 28-4).

* Park Ji Sung phải nghỉ 1 năm
, vì chấn thương trong trận M.U-Blackburn ngày 1-4 và sẽ được đưa sang Mỹ chữa trị. Đó là thông tin từ giám đốc điều hành CLB David Gil. 

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold và tiền đạo Roberto Firmino là 2 sự trở lại quan trọng.

Liverpool rộn ràng chào đón sao trở lại

Liverpool đang có khởi đầu mùa giải đầy sự lạc quan, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp không chỉ đang thành công về kết quả khi cùng Chelsea chia sẻ ngôi đầu Premier League mà còn liên tiếp đón nhận thông tin vui về nhân sự.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác