Hội thảo Cấp phép các CLB chuyên nghiệp

Hội thảo diễn ra vào sáng qua, 6-5, tại trụ sở VFF ở Hà Nội, với sự góp mặt của Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, cùng các đại diện từ VPF như ông Phạm Ngọc Viễn, Trần Duy Ly và các đội bóng tham dự V-League và giải hạng Nhất 2014. AFC cũng cử ông Mahajan, Trưởng bộ phận Cấp phép AFC, tham dự.
 
Thực tế, nội dung của quy định cấp phép này đã được ban hành từ trước mùa bóng 2013, nhưng vì một số lý do nên đến mùa bóng 2015 mới được áp dụng. Quy định này có những tiêu chí để giúp các CLB vận hành hệ thống chuyên nghiệp tốt hơn từ cơ sở vật chất, nhân sự đến tài chính…

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…