Hội thảo Cấp phép các CLB chuyên nghiệp

Hội thảo diễn ra vào sáng qua, 6-5, tại trụ sở VFF ở Hà Nội, với sự góp mặt của Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, cùng các đại diện từ VPF như ông Phạm Ngọc Viễn, Trần Duy Ly và các đội bóng tham dự V-League và giải hạng Nhất 2014. AFC cũng cử ông Mahajan, Trưởng bộ phận Cấp phép AFC, tham dự.
 
Thực tế, nội dung của quy định cấp phép này đã được ban hành từ trước mùa bóng 2013, nhưng vì một số lý do nên đến mùa bóng 2015 mới được áp dụng. Quy định này có những tiêu chí để giúp các CLB vận hành hệ thống chuyên nghiệp tốt hơn từ cơ sở vật chất, nhân sự đến tài chính…

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng