Hội những người yêu mến Andrea Pirlo: Tổ chức offline lần 2

Nhân dịp sinh nhật của Pirlo, 19-5-2016, Hội những người yêu mến Pirlo tại Việt Nam đã đứng ra tổ chức một bữa offline tại Thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm được lựa chọn là quán Gió Trường Sa (nằm trên bờ kè Trường Sa, đối diện Thảo Cầm Viên). Quán này có thể coi là đại bản doanh của Hội, khi chủ quán cũng là một fan cứng của Pirlo và đội tuyển Ý.

Đây là lần thứ hai hội Pirlo tổ chức họp mặt. Lần đầu tiên diễn ra hồi năm ngoái, cũng trong buổi lễ sinh nhật của Pirlo. Mặc dù bây giờ Andrea Pirlo đã không còn chinh chiến tại Châu Âu nữa, những truyền thống họp mặt vào ngày sinh nhật anh của những fan hâm mộ tại Việt Nam vẫn được duy trì.

Những thành viên tham gia sẽ được dịp chia sẻ các món quà lưu niệm liên quan đến Pirlo. Chiếc áo có chữ ký của Pirlo duy nhất tại Việt Nam, các cuốn tự truyện của Pirlo bằng tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Việt. Cũng như đi kèm đó là các ấn phẩm về tạp chí, poster mang hình ảnh Pirlo. Trên tất cả vẫn là câu chuyện hàn huyên bên li bia, nói về bóng đá, chia sẻ cảm xúc về thần tượng.

Hội những người yêu mến Andrea Pirlo được thành lập vào năm 2010, trải qua 6 năm hoạt động vẫn luôn là điểm đến của những con tim yêu mến Pirlo nói riêng và các danh thủ Ý nói chung, những chiếc áo in hình Pirlo được làm ra, những bài viết về thần tượng, thông tin mỗi chặng đường của anh vẫn đều đều được cập nhập.

Buổi offline dự kiến diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 19-5-2016.

HỘI CĐV PIRLO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Laver Cup 2021 - Ngày thi đấu đầu tiên

Laver Cup: Casper Ruud “lĩnh ấn tiên phong”, tuyển châu Âu thắng 3 trận đơn mở màn

Màn trình diễn đầy ấn tượng trong các trận đấu đơn nam fiup1 Đội tuyển châu Âu khởi đầu Laver Cup 2021 cực kỳ mỹ mãn. Casper Ruud (Na Uy) “lĩnh ấn tiên phong” đánh bại “Tòa tháp mới của nước Mỹ” Reilly Opelka 6-3, 7-6 (7-4) trong trận mở màn. Matteo Berrettini (Italy) nâng cao cách biệt khi thắng ngược dòng Felix Auger-Aliassime (Canada) 6-7 (3-7), 7-5, 10-8. “Tay súng trẻ người Nga” Andrey Rudlev cũng thắng “Chàng lùn Argentina” Diego Schwartzman 4-6, 6-3, 11-9…