Hội những người yêu mến Andrea Pirlo: Tổ chức offline lần 2

Nhân dịp sinh nhật của Pirlo, 19-5-2016, Hội những người yêu mến Pirlo tại Việt Nam đã đứng ra tổ chức một bữa offline tại Thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm được lựa chọn là quán Gió Trường Sa (nằm trên bờ kè Trường Sa, đối diện Thảo Cầm Viên). Quán này có thể coi là đại bản doanh của Hội, khi chủ quán cũng là một fan cứng của Pirlo và đội tuyển Ý.

Đây là lần thứ hai hội Pirlo tổ chức họp mặt. Lần đầu tiên diễn ra hồi năm ngoái, cũng trong buổi lễ sinh nhật của Pirlo. Mặc dù bây giờ Andrea Pirlo đã không còn chinh chiến tại Châu Âu nữa, những truyền thống họp mặt vào ngày sinh nhật anh của những fan hâm mộ tại Việt Nam vẫn được duy trì.

Những thành viên tham gia sẽ được dịp chia sẻ các món quà lưu niệm liên quan đến Pirlo. Chiếc áo có chữ ký của Pirlo duy nhất tại Việt Nam, các cuốn tự truyện của Pirlo bằng tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Việt. Cũng như đi kèm đó là các ấn phẩm về tạp chí, poster mang hình ảnh Pirlo. Trên tất cả vẫn là câu chuyện hàn huyên bên li bia, nói về bóng đá, chia sẻ cảm xúc về thần tượng.

Hội những người yêu mến Andrea Pirlo được thành lập vào năm 2010, trải qua 6 năm hoạt động vẫn luôn là điểm đến của những con tim yêu mến Pirlo nói riêng và các danh thủ Ý nói chung, những chiếc áo in hình Pirlo được làm ra, những bài viết về thần tượng, thông tin mỗi chặng đường của anh vẫn đều đều được cập nhập.

Buổi offline dự kiến diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 19-5-2016.

HỘI CĐV PIRLO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

CHDCND Triều Tiên sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

U23 CHDCND Triều Tiên rút lui, AFC lại bốc thăm điều chỉnh bảng đấu

Không lâu sau khi ĐTQG CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại hai World Cup 2022, mới đây, AFC đã xác nhận đội U23 CHDCND Triều Tiên cũng rút, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. AFC sẽ tiến hành bốc thăm điều chỉnh để rút 1 đội ở các bảng khác sang thay thế.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.