Hội ngộ danh hài mùa 3 lên sóng

Là chương trình giải trí quy tụ đông đảo các danh hài, nghệ sĩ với nội dung hài hước, được ra mắt trong dịp xuân về, tết đến; qua 2 mùa phát sóng, Hội ngộ danh hài (do Đài Truyền hình TPHCM phối hợp Công ty Đông Tây Promotion thực hiện) đã nhận được nhiều chú ý của khán giả và là một trong số những chương trình truyền hình có tỷ suất người xem cao. Mùa thứ 3, Hội ngộ danh hài 2015 - Xuân Ất Mùi gồm 18 tập phát sóng trong 9 tuần đã có thêm một vài thay đổi để tăng sự hấp dẫn.

Cầm trịch chương trình vẫn là nghệ sĩ Chí Tài và đồng hành cùng anh theo từng tập phát sóng là những người đẹp: Hari Won, Xuân Lan, Hoàng Oanh, Nhật Kim Anh, Dương Cẩm Lynh... Bộ 3 nghệ sĩ: Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành tiếp tục là những gương mặt xuất hiện đều đặn trong các tập. Ở mùa thứ 3, ban tổ chức thiết kế sân khấu nghiêng 21o nhằm “làm khó” diễn viên và tạo nhiều kịch tính, tiếng cười hơn. Ngoài những tiết mục do các danh hài thể hiện, là những màn trình diễn ca nhạc của những danh ca Hương Lan, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Thủy Tiên, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Quốc Thiên, Sơn Tùng M-TP, Cao Thái Sơn...

Hội ngộ danh hài 2015 phát sóng lúc 21 giờ thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, HN1 và Giải trí TV, từ ngày 10-1.

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất