Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành VFF nhiệm kỳ VII

Hội nghị diễn ra vào chiều qua tại Hà Nội dưới sự điều hành của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

Hội nghị diễn ra vào chiều qua tại Hà Nội dưới sự điều hành của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Trong phần báo cáo công tác của năm 2016, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã nêu ra nhiều mặt tích cực từ thành công của các đội tuyển, nhất là tính hiệu từ các đội tuyển U.16, U.19, U.23, tuyển futsal… Đến sự vững vàng của đội tuyển quốc gia trong quá trình chuẩn bị AFF Cup 2016. Công tác đối ngoại, vận động tài trợ cũng thu được nhiều thành công. Hội nghị cũng hướng đến công tác chuẩn bị SEA Games 2017, vòng chung kết giải U.20 thế giới cũng như công tác chuẩn bị mùa bóng 2017.

Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành VFF nhiệm kỳ VII ảnh 1

Ảnh: VFF

Hôm nay, Đại hội Thường niên VFF nhiệm kỳ VII diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của Thường trực, các ủy viên Ban chấp hành, đại diện các liên đoàn thành viên và các đơn vị nhằm tổng kết hoạt động bóng đá Việt Nam trong năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

NGÔ VÂN

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.