Hội nghị đại biểu trọng tài toàn quốc nhiệm kỳ 6: Đi tìm “minh chủ”

Gần 1 tuần trước khi mùa bóng 2010 sẽ chính thức khởi tranh, chiều qua 18-1, hơn 100 giám sát, trọng tài đã tập trung tại Trung tâm Thành Long (TPHCM) để bắt đầu 4 ngày quan trọng: Tổng kết mùa bóng 2009, tập huấn trước mùa bóng mới và nhất là bầu chọn ra những vị vào trong Hội đồng trọng tài Quốc gia nhiệm kỳ mới.

Chủ tịch HĐTTQG đương nhiệm Nguyễn Văn Mùi phát biểu tại hội nghị. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Tại Hội nghị trọng tài, diễn ra 1 buổi duy nhất vào chiều qua, 116 trọng tài đã bỏ phiếu tín nhiệm 5 vị đạt điểm cao nhất trong đợt thăm dò đã được tiến hành trước đó để bầu vào Hội đồng trọng tài Quốc gia.

VFF sẽ tổng hợp các phiếu tín nhiệm, sau đó sẽ chỉ định chức vụ Chủ tịch HĐTT cùng các chức danh khác trước khi khai mạc mùa bóng 2010. Năm gương mặt được “gởi vàng” kỳ này có 3 người cũ là ông Nguyễn Văn Mùi, Bùi Như Đức và Đoàn Phú Tấn cùng 2 người mới là Trần Khánh Hưng (An Giang) và Nguyễn Tấn Hiền (Hà Nội).

Qua thăm dò, khả năng ông Mùi tiếp tục ngồi lại thêm một nhiệm kỳ nữa là dễ xảy ra bởi ông vừa có uy tín lẫn kinh nghiệm trong công tác điều hành.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.