Hội nghị đại biểu trọng tài toàn quốc nhiệm kỳ 6: Đi tìm “minh chủ”

Gần 1 tuần trước khi mùa bóng 2010 sẽ chính thức khởi tranh, chiều qua 18-1, hơn 100 giám sát, trọng tài đã tập trung tại Trung tâm Thành Long (TPHCM) để bắt đầu 4 ngày quan trọng: Tổng kết mùa bóng 2009, tập huấn trước mùa bóng mới và nhất là bầu chọn ra những vị vào trong Hội đồng trọng tài Quốc gia nhiệm kỳ mới.

Chủ tịch HĐTTQG đương nhiệm Nguyễn Văn Mùi phát biểu tại hội nghị. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Tại Hội nghị trọng tài, diễn ra 1 buổi duy nhất vào chiều qua, 116 trọng tài đã bỏ phiếu tín nhiệm 5 vị đạt điểm cao nhất trong đợt thăm dò đã được tiến hành trước đó để bầu vào Hội đồng trọng tài Quốc gia.

VFF sẽ tổng hợp các phiếu tín nhiệm, sau đó sẽ chỉ định chức vụ Chủ tịch HĐTT cùng các chức danh khác trước khi khai mạc mùa bóng 2010. Năm gương mặt được “gởi vàng” kỳ này có 3 người cũ là ông Nguyễn Văn Mùi, Bùi Như Đức và Đoàn Phú Tấn cùng 2 người mới là Trần Khánh Hưng (An Giang) và Nguyễn Tấn Hiền (Hà Nội).

Qua thăm dò, khả năng ông Mùi tiếp tục ngồi lại thêm một nhiệm kỳ nữa là dễ xảy ra bởi ông vừa có uy tín lẫn kinh nghiệm trong công tác điều hành.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Park Hang-seo dặn dò Quang Hải trước buổi tập ngày 26-9

Quang Hải: ‘Tôi sẽ cố gắng để phù hợp với lối chơi của Pau FC'

Trước thềm cuộc so tài với đội tuyển Ấn Độ ở Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh Cup 2022, tiền vệ Quang Hải đã chia sẻ cùng giới truyền thông về những chuẩn bị nếu có cơ hội ra sân ở trận đấu này, cũng như tại AFF Cup 2022 và cả những gì anh đang đối diện ở Pau FC.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.