Hội nghị Ban chấp hành VFF: Củng cố lại Hội đồng HLV quốc gia

Được tiến hành ngay trong thời điểm diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, hội nghị đã được dư luận chú ý nhiều hơn, nhất là sau thất bại 0-3 của đội tuyển Việt Nam.

Trong phiên họp ngày 13-10, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã xin rút khỏi ghế Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia và đề cử ông Mai Đức Chung thay thế. Tuy nhiên, vấn đề là trước đây ông Chung từng làm Trưởng phòng các ĐTQG của VFF, nhưng khi Bình Dương đặt vấn đề mời về đội bóng này, ông Chung đã quyết định ra đi. Điều đó từng đưa VFF vào thế bị động. Vậy nên, một số ủy viên BCH đã đề cập về vấn đề “chảy máu chất xám” trong tương lai ở VFF. Theo Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ, VFF sẽ lấy ý kiến trong BCH và sau đó Chủ tịch Lê Hùng Dũng sẽ có quyết định sau cùng trong việc tìm tân Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia.

Chuyện năng lực của 2 HLV Miura và Takashi (đội nữ Việt Nam) cũng được đề cập. Trong đó, ông Miura bị nghi ngờ về chuyên môn và đã từng bị ông Đoàn Nguyên Đức, với tư cách cá nhân, đề nghị thay thế. Ngoài ra, cũng từ trận thua khó bào chữa trên, chuyện chia tay HLV Miura có nguy cơ sẽ trở thành hiện thực.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.