Hội nghị Ban chấp hành VFF: Củng cố lại Hội đồng HLV quốc gia

Được tiến hành ngay trong thời điểm diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, hội nghị đã được dư luận chú ý nhiều hơn, nhất là sau thất bại 0-3 của đội tuyển Việt Nam.

Trong phiên họp ngày 13-10, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã xin rút khỏi ghế Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia và đề cử ông Mai Đức Chung thay thế. Tuy nhiên, vấn đề là trước đây ông Chung từng làm Trưởng phòng các ĐTQG của VFF, nhưng khi Bình Dương đặt vấn đề mời về đội bóng này, ông Chung đã quyết định ra đi. Điều đó từng đưa VFF vào thế bị động. Vậy nên, một số ủy viên BCH đã đề cập về vấn đề “chảy máu chất xám” trong tương lai ở VFF. Theo Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ, VFF sẽ lấy ý kiến trong BCH và sau đó Chủ tịch Lê Hùng Dũng sẽ có quyết định sau cùng trong việc tìm tân Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia.

Chuyện năng lực của 2 HLV Miura và Takashi (đội nữ Việt Nam) cũng được đề cập. Trong đó, ông Miura bị nghi ngờ về chuyên môn và đã từng bị ông Đoàn Nguyên Đức, với tư cách cá nhân, đề nghị thay thế. Ngoài ra, cũng từ trận thua khó bào chữa trên, chuyện chia tay HLV Miura có nguy cơ sẽ trở thành hiện thực.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.