Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá TPHCM lần 3 nhiệm kỳ III

Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá TPHCM lần 3 nhiệm kỳ III

Sáng 7-1, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá TPHCM diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá TPHCM lần 3 nhiệm kỳ III, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Trần Văn Tạo. Tham dự cuộc họp có 18/ 25  ủy viên.

Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá TPHCM lần 3 nhiệm kỳ III ảnh 1

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: D.P.

Hội nghị bàn về các vấn đề trọng tâm của bóng đá thành phố hiện nay, đánh giá, rút kinh nghiệm qua một năm hoạt động của nhiệm kỳ 3 và đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ cụ thể trong thời gian tới.

Qua đó, nhiệm vụ đặt ra của BCH là hỗ trợ cho đội chuyên nghiệp Thép Miền Nam-Cảng Sài Gòn giữ hạng V-League 2005, đội Ngân hàng Đông Á-Thép Pomina thăng hạng V-League 2006, các đội Bưu điện và Đá Mỹ nghệ giữ hạng nhất và đội bóng Câu lạc bộ bóng đá TPHCM từ hạng nhì thăng hạng nhất vào mùa bóng 2006.

Ông Trần Văn Mui, Phó giám đốc Sở TDTT TPHCM, tham dự hội nghị đã chỉ đạo và kết luận nhiều vấn đề quan trọng. Trong đó, bóng đá nữ sẽ do Sở TDTT chăm sóc, với mức ăn 45.000 đồng/ngày.

Ngoài ra, trong kế hoạch năm 2005, hội nghị nhất trí mở rộng, nâng cao chất lượng các giải thi đấu phong trào quận huyện cơ quan, ban ngành. Đặc biệt, tập trung trợ giúp các giải chuyên môn cho các giải sinh viên học sinh, chuẩn bị tìm đối tác tài trợ cho Cúp bóng đá quốc tế giai đoạn 2005-2010.

Cũng tại hội nghị, Ban chấp hành chấp nhận công văn của Thường vụ Thành đoàn TNCS TPHCM đề nghị xin rút khỏi liên đoàn của ông Tất Thành Cang, vì bận đảm đương nhiều công việc trong vai trò Bí thư Thành đoàn TPHCM. Về việc chính thức thành lập CLB bóng đá TPHCM đang chờ ý kiến của Ủy ban Nhân dân TPHCM và quyết định của Sở TDTT.

K.P.

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.