Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá TPHCM lần 3 nhiệm kỳ III

Sáng 7-1, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá TPHCM diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá TPHCM lần 3 nhiệm kỳ III, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Trần Văn Tạo. Tham dự cuộc họp có 18/ 25  ủy viên.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: D.P.

Hội nghị bàn về các vấn đề trọng tâm của bóng đá thành phố hiện nay, đánh giá, rút kinh nghiệm qua một năm hoạt động của nhiệm kỳ 3 và đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ cụ thể trong thời gian tới.

Qua đó, nhiệm vụ đặt ra của BCH là hỗ trợ cho đội chuyên nghiệp Thép Miền Nam-Cảng Sài Gòn giữ hạng V-League 2005, đội Ngân hàng Đông Á-Thép Pomina thăng hạng V-League 2006, các đội Bưu điện và Đá Mỹ nghệ giữ hạng nhất và đội bóng Câu lạc bộ bóng đá TPHCM từ hạng nhì thăng hạng nhất vào mùa bóng 2006.

Ông Trần Văn Mui, Phó giám đốc Sở TDTT TPHCM, tham dự hội nghị đã chỉ đạo và kết luận nhiều vấn đề quan trọng. Trong đó, bóng đá nữ sẽ do Sở TDTT chăm sóc, với mức ăn 45.000 đồng/ngày.

Ngoài ra, trong kế hoạch năm 2005, hội nghị nhất trí mở rộng, nâng cao chất lượng các giải thi đấu phong trào quận huyện cơ quan, ban ngành. Đặc biệt, tập trung trợ giúp các giải chuyên môn cho các giải sinh viên học sinh, chuẩn bị tìm đối tác tài trợ cho Cúp bóng đá quốc tế giai đoạn 2005-2010.

Cũng tại hội nghị, Ban chấp hành chấp nhận công văn của Thường vụ Thành đoàn TNCS TPHCM đề nghị xin rút khỏi liên đoàn của ông Tất Thành Cang, vì bận đảm đương nhiều công việc trong vai trò Bí thư Thành đoàn TPHCM. Về việc chính thức thành lập CLB bóng đá TPHCM đang chờ ý kiến của Ủy ban Nhân dân TPHCM và quyết định của Sở TDTT.

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của CLB Hà Nội đã tiêm vaccine phòng dịch Covid-19

AFC Cup 2021 có khả năng bị hủy

Một trong những phương án mà LĐBĐ châu Á (AFC) đang tính đến là huỷ giải đấu AFC Cup 2021 sau nhiều lần trì hoãn, và nếu không tổ chức đúng theo tiến độ vào cuối tháng 6 thì khó có thể lùi tiếp. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác