Hồi ký Tâm thành và Lộc đời tái bản 1.000 cuốn

NSƯT Thành Lộc thật vui và hạnh phúc trong ngày giao lưu với đông đảo bạn đọc tại Nhà sách Phương Nam, Cao ốc Vincom TPHCM, nhân dịp cuốn hồi ký của anh - Tâm thành và Lộc đời (nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc chấp bút) trình làng.

Bạn đọc yêu mến anh đã đến chật khán phòng từ sớm và ở lại đến phút cuối, hào hứng đặt câu hỏi và sẵn sàng lên sân khấu tái hiện một vài nhân vật do NSƯT Thành Lộc từng thủ diễn. Có người từng là bạn học thuở thiếu thời, mấy chục năm chưa gặp lại; biết tin Thành Lộc ra sách lại có buổi giao lưu này nên dù ở tận vùng quê xa xôi, vẫn lặn lội đi từ sáng sớm vì sợ không đến kịp, không gặp được Thành Lộc... Lần đầu tiên, nhà sách Phương Nam phải đưa màn hình ra ngoài hành lang để bạn đọc có thể theo dõi được buổi giao lưu bên trong.

Sau giao lưu, bạn đọc xếp hàng dài chờ tác giả ký sách. Thành Lộc rất ngỡ ngàng, sung sướng, hạnh phúc khi trong dòng người đến giao lưu, xếp hàng chờ ký tặng, có cả NSND Đinh Bằng Phi- từng là học trò của thân phụ Thành Lộc, ca sĩ Ngọc Ánh (đang sống tại nước ngoài- ảnh) và rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng. Có lẽ đã rất lâu rồi, hồi ký của một nghệ sĩ lại được bạn đọc đón nhận, yêu mến, ngưỡng mộ và háo hức chờ đợi như Tâm thành và Lộc đời. Sau đợt phát hành đầu tiên 5.000 cuốn- hết sạch trong 1 tuần, Nhà sách Phương Nam đã in thêm 10.000 cuốn.

TÙNG KHANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất