Hội đồng HLV tiến cử ông Mai Đức Chung

Với tiêu chí ưu tiên lựa chọn một HLV nội có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về bóng đá Việt Nam cũng như ĐTQG, cộng với việc tham khảo ý kiến của các ứng viên, Hội đồng HLV quốc gia đã chọn HLV Mai Đức Chung và sẽ tiến cử cho vị trí HLV đội tuyển quốc gia tại Hội nghị BCH VFF nhiệm kỳ VI diễn ra ngày 28-2 sắp tới.

Đây là một đề nghị không gây bất ngờ dù chưa hẳn đã đạt được sự đồng thuận cao khi hiện nay, HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T mới được xem là ứng viên sáng giá nhất khi gặt hái thành công tại CLB lẫn khi làm trợ lý cho ông Calisto, F.Goetz. Tuy nhiên, ưu thế của ông Mai Đức Chung là hiện đang không làm việc cho CLB.

Cũng ở Hội nghị BCH VFF nhiệm kỳ VI sắp tới, VFF sẽ chọn Tổng thư ký mới với các ứng viên là các ông Phạm Ngọc Viễn, Dương Nghiệp Khôi, Phan Anh Tú, Ngô Lê Bằng.

T.O.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.