Hội đồng HLV tiến cử ông Mai Đức Chung

Với tiêu chí ưu tiên lựa chọn một HLV nội có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về bóng đá Việt Nam cũng như ĐTQG, cộng với việc tham khảo ý kiến của các ứng viên, Hội đồng HLV quốc gia đã chọn HLV Mai Đức Chung và sẽ tiến cử cho vị trí HLV đội tuyển quốc gia tại Hội nghị BCH VFF nhiệm kỳ VI diễn ra ngày 28-2 sắp tới.

Đây là một đề nghị không gây bất ngờ dù chưa hẳn đã đạt được sự đồng thuận cao khi hiện nay, HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T mới được xem là ứng viên sáng giá nhất khi gặt hái thành công tại CLB lẫn khi làm trợ lý cho ông Calisto, F.Goetz. Tuy nhiên, ưu thế của ông Mai Đức Chung là hiện đang không làm việc cho CLB.

Cũng ở Hội nghị BCH VFF nhiệm kỳ VI sắp tới, VFF sẽ chọn Tổng thư ký mới với các ứng viên là các ông Phạm Ngọc Viễn, Dương Nghiệp Khôi, Phan Anh Tú, Ngô Lê Bằng.

T.O.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng