Hội đồng HLV tiến cử ông Mai Đức Chung

Với tiêu chí ưu tiên lựa chọn một HLV nội có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về bóng đá Việt Nam cũng như ĐTQG, cộng với việc tham khảo ý kiến của các ứng viên, Hội đồng HLV quốc gia đã chọn HLV Mai Đức Chung và sẽ tiến cử cho vị trí HLV đội tuyển quốc gia tại Hội nghị BCH VFF nhiệm kỳ VI diễn ra ngày 28-2 sắp tới.

Đây là một đề nghị không gây bất ngờ dù chưa hẳn đã đạt được sự đồng thuận cao khi hiện nay, HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T mới được xem là ứng viên sáng giá nhất khi gặt hái thành công tại CLB lẫn khi làm trợ lý cho ông Calisto, F.Goetz. Tuy nhiên, ưu thế của ông Mai Đức Chung là hiện đang không làm việc cho CLB.

Cũng ở Hội nghị BCH VFF nhiệm kỳ VI sắp tới, VFF sẽ chọn Tổng thư ký mới với các ứng viên là các ông Phạm Ngọc Viễn, Dương Nghiệp Khôi, Phan Anh Tú, Ngô Lê Bằng.

T.O.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.