Hội đồng AFF nhóm họp ở Australia

Cuối tuần này LĐBĐ Australia tổ chức cuộc họp lần thứ 3 của Hội đồng AFF giai đoạn 2015-2019. Đây là lần đầu AFF họp tại xứ sở chuột túi kể từ khi Australia gia nhập AFC vào năm 2006 và sau đó là đến với AFF năm 2013.

Trước khi vào họp các thành viên của Hội đồng AFF sẽ đến sân Pirtek ở Parramatta để xem trận so tài giữa Western Sydney Wanderers và Brisbane Roar ở giải VĐQG Australia (A-League). Cuộc họp lần thứ 3 của Hội đồng AFF diễn ra trong sáng hôm nay, 6-12 tại khách sạn Bốn Mùa (Four Seasons). Chiều cùng ngày 1 chương trình Phát triển bóng đá sẽ được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm tổ chức giải VĐ châu Á – AFC Asian Cup diễn ra vào đầu năm nay, lúc ĐT Australia lần đầu lên ngôi cao nhất. Cũng trong cuộc họp lần này nhiều khả năng các thành viên sẽ quyết định môn bóng đá nam ở SEA Games năm 2017 sẽ dành cho lứa tuổi nào, U.22 hay U.21 theo đề xuất của chủ nhà Malaysia.

Mới đây AFF cũng đã có thông báo về thời điểm sẽ diễn ra VCK AFF Suzuki Cup 2016 trên đất Myanmar và Philippines. Theo đó, VCK AFF Suzuki Cup 2016 sẽ diễn ra từ ngày 19-11 đến 26-11-2016 (vòng bảng). Lễ bốc thăm chia bảng VCK AFF Suzuki Cup dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 2 hoặc 3-8-2016 tại Yagon (Myanmar).

TRUNG ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng