Những chuyển động trước mùa bóng 2005

Hội cổ động viên đội TMN-CSG khởi động

Hội cổ động viên Thép Miền Nam - Cảng Sài Gòn trên sân Thống Nhất.

Ngày 19-12 tới, Hội CĐV đội TMN-CSG sẽ tiến hành tổ chức Đại hội nhằm bầu chọn Ban chấp hành mới để chuẩn bị cho chiến dịch cổ vũ đội nhà trong mùa bóng 2005. Đây là một trong những hội CĐV được thành lập sớm nhất, xuất phát từ nhóm người yêu thích đội bóng Cảng Sài Gòn.

Sau khi kết thúc mùa bóng 2003, Cảng Sài Gòn bị rớt hạng và liên kết với công ty Thép Miền Nam, một số bất đồng đã nảy sinh từ bên trong Hội này với một nhóm cổ vũ cho Cảng Sài Gòn, nhóm kia thì đứng về TMN-CSG. Cho dù trên khán đài B sân Thống Nhất, họ vẫn ngồi cạnh nhau nhưng tư tưởng thì có lúc không cùng một hướng. Nhưng may mắn là về sau, mọi người đã ngồi lại với nhau theo đúng nghĩa, cùng nhìn về một hướng để tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng TMN-CSG.

Ngay sau khi giành vé thăng hạng, nhằm củng cố và phát triển Hội đi vào quy củ hơn, những thành viên thâm niên và có tâm huyết với Hội đã bàn đến việc tổ chức đại hội lần thứ hai để từng bước chuẩn bị cho chiến dịch cổ vũ đội nhà trong mùa bóng 2005.

Cũng tại đại hội này, các hội viên sẽ bầu chọn tân Hội trưởng nhằm thay thế ông Hùng Ngọc Vạn Tắc, một trong những người có công khai sinh ra hội CĐV đội Cảng Sài Gòn đã qua đời cách đây không lâu.

Đại hội sẽ được tổ chức tại Hội trường Cảng Sài Gòn, số 3 Nguyễn Tất Thành – quận 4, TPHCM.

N.HG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác