Những chuyển động trước mùa bóng 2005

Hội cổ động viên đội TMN-CSG khởi động

Hội cổ động viên Thép Miền Nam - Cảng Sài Gòn trên sân Thống Nhất.

Ngày 19-12 tới, Hội CĐV đội TMN-CSG sẽ tiến hành tổ chức Đại hội nhằm bầu chọn Ban chấp hành mới để chuẩn bị cho chiến dịch cổ vũ đội nhà trong mùa bóng 2005. Đây là một trong những hội CĐV được thành lập sớm nhất, xuất phát từ nhóm người yêu thích đội bóng Cảng Sài Gòn.

Sau khi kết thúc mùa bóng 2003, Cảng Sài Gòn bị rớt hạng và liên kết với công ty Thép Miền Nam, một số bất đồng đã nảy sinh từ bên trong Hội này với một nhóm cổ vũ cho Cảng Sài Gòn, nhóm kia thì đứng về TMN-CSG. Cho dù trên khán đài B sân Thống Nhất, họ vẫn ngồi cạnh nhau nhưng tư tưởng thì có lúc không cùng một hướng. Nhưng may mắn là về sau, mọi người đã ngồi lại với nhau theo đúng nghĩa, cùng nhìn về một hướng để tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng TMN-CSG.

Ngay sau khi giành vé thăng hạng, nhằm củng cố và phát triển Hội đi vào quy củ hơn, những thành viên thâm niên và có tâm huyết với Hội đã bàn đến việc tổ chức đại hội lần thứ hai để từng bước chuẩn bị cho chiến dịch cổ vũ đội nhà trong mùa bóng 2005.

Cũng tại đại hội này, các hội viên sẽ bầu chọn tân Hội trưởng nhằm thay thế ông Hùng Ngọc Vạn Tắc, một trong những người có công khai sinh ra hội CĐV đội Cảng Sài Gòn đã qua đời cách đây không lâu.

Đại hội sẽ được tổ chức tại Hội trường Cảng Sài Gòn, số 3 Nguyễn Tất Thành – quận 4, TPHCM.

N.HG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác