Hội Cổ động viên bóng đá Bình Dương xuất quân

Chiều 3-1, Hội Cổ động viên bóng đá Bình Dương (BFFC) đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch cổ động trận khai mạc V-League 2015 giữa Becamex Bình Dương (B.BD) và Đồng Tháp trên sân Gò Đậu và mùa bóng 2015. Đến dự có bà Vy Liên, Chủ tịch BFFC, các thành viên trong Ban chủ tịch, điều hành và các thành viên đội nghiệp vụ của Hội.

Theo đó, trong mùa bóng 2015, BFFC sẽ đồng hành, tham gia cổ động tích cực, có hiệu quả, sát cánh cùng đội bóng B.BD tại các mặt trận V-League, Cúp Quốc gia và AFC Champions League 2015.

Cụ thể, BFFC thiết kế, đầu tư các trang thiết bị phục vụ cổ động: May 2.000 cờ nhỏ, 40 cờ lớn, 2 cờ đại, 2.000 khăn vũ cổ động, 500 băng cột đầu, thay mới 5 trống cổ động và đầu tư thêm 6 trống mới, thiết kế dàn pháo điện trên ngọn đuốc, 05 kèn hơi, dàn loa phóng thanh 2 cái; đặc biệt là dàn âm thanh dùng để tuyên truyền lưu động trên khắp các tuyến đường trọng điểm ở các 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh (trước các trận đấu 2 ngày); bộ đèn cao áp chiếu sáng khu vực cổ động viên, bộ đồ cánh dơi cổ động Bình Dương Fair Play- Quyết Thắng - Cơn Lốc Miền Đông.

Đại diện BFFC đã tặng lẵng hoa chúc đội bóng B.BD thi đấu thành công.

Ngoài ra, Hội còn tổ chức đội lân sư rồng; đón đội bóng trước các trận đấu và múa biểu diễn tại các trận đấu trên sân Bình Dương. BFFC sẽ tổ chức đội cổ động đội bóng B.BD khi đội bóng đất Thủ thi đấu tại các tỉnh lân cận, như Long An, Đồng Nai; thay đổi các hoạt động cổ động, theo hướng mới lạ: Làn sóng khăn vũ, làn sóng cờ, hô khẩu hiệu, vỗ tay theo nhịp trống, vỗ tay theo nhịp kèn... tổ chức các trò chơi có thưởng trước trận đấu 30 phút và 15 phút nghỉ giải lao giữa hai hiệp, phục vụ cổ động viên và tạo thêm một sân chơi giải trí thu hút cổ động viên và khán giả.

BFFC sẽ chọn lựa các thành viên ưu tú và có tinh thần trách nhiệm, tham gia vào Tiểu đội xung kích BFFC 2015 theo chân làm nhiệm vụ cổ động B.BD tại V-League và AFC Champions League 2015 trên sân khách. Riêng trận đấu khai mạc với Đồng Tháp vào chiều nay (4-1) trên sân Gò Đậu, BFFC sẽ cổ vũ với tinh thần hết mình vì đội bóng đất Thủ, triển khai bài hát chính thức của Hội là “Bình Dương chiến thắng”. Cũng trong buổi chiều qua (3-1), đại diện BFFC đã tặng lẵng hoa chúc đội bóng B.BD thi đấu thành công trận mở màn mùa giải.

Chí Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.