Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam tổ chức đại hội

Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam - Manchester United Supporters Club in Việt Nam - hay còn được viết tắt là MUSVN) vừa lên kế hoạch tổ chức Đại hội lần thứ... 11 tại Cần Thơ.

Chương trình Đại hội dự kiến sẽ diễn ra trên đất Tây Đô trong 3 ngày 15-8, 16-8 và 17-8. Đây là hoạt động hội họp thường niên của một trong những hội CĐV lâu đời nhất Việt Nam, là cơ hội để các fan yêu mến Quỷ đỏ của thành Manchester được ngồi cùng nhau, giao hưu học hỏi, đề ra các phương hướng, kế hoạch ủng hộ CLB M.U bên trời Tây trong thời gian sắp tới, cũng như vạch ra những đường hướng, chiến lược phát triển phong trào CĐV của M.U tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng được xem là hoạt động chào mừng mùa giải mới, nơi thầy trò ông Louis van Gaal hướng đến mục tiêu tìm lại vinh quang đã mất sau mùa giải Premier League thất bát 2013-2014, của các Fan M.U tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội toàn quốc lần thứ 10 của MUSVN tổ chức tại Hà Nội hồi tháng 8 năm ngoái...

Các hoạt động của Hội CĐV Manchester United Việt Nam trên toàn quốc. Ảnh do MUSVN cung cấp

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bayern Munich dù chật vật vẫn giành chiến thắng tại Lokomotiv Moscow. Ảnh: Getty Images

Bayern, Liverpool, Man.City giành điểm tuyệt đối

Bayern Munich tiếp tục khởi đầu hoàn hảo trong nỗ lực bảo vệ danh hiệu Champions League, nhưng vào thứ ba cũng chứng kiến các đại diện hùng mạnh của bóng đá Anh là Liverpool cùng Man.City duy trì thành tích toàn thắng sau 2 lượt trận.

Quần vợt

Simon thua Federer ở một giải đấu tại Shanghai

Giles Simon “cáo buộc”: Federer khiến chúng tôi phí hoài 20 năm, tâm trí anh ấy mạnh hơn chúng tôi gấp 4 lần

Tay vợt gạo cội người Pháp, Gilles Simon, vừa có những “cáo buộc” khá là buồn cười nhắm vào huyền thoại sống người Thụy Sĩ - Roger Federer. Những trách móc có phần “đáng thương” của chàng trai 35 tuổi quê ở Nice, không chỉ “đại diện cho bản thân anh”, mà còn “đại diện cho các tay vợt Pháp và cho các đồng nghiệp thuộc thế hệ của anh”, vì hình ảnh quá lấn lướt của Federer…