Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam tổ chức đại hội

Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam - Manchester United Supporters Club in Việt Nam - hay còn được viết tắt là MUSVN) vừa lên kế hoạch tổ chức Đại hội lần thứ... 11 tại Cần Thơ.

Chương trình Đại hội dự kiến sẽ diễn ra trên đất Tây Đô trong 3 ngày 15-8, 16-8 và 17-8. Đây là hoạt động hội họp thường niên của một trong những hội CĐV lâu đời nhất Việt Nam, là cơ hội để các fan yêu mến Quỷ đỏ của thành Manchester được ngồi cùng nhau, giao hưu học hỏi, đề ra các phương hướng, kế hoạch ủng hộ CLB M.U bên trời Tây trong thời gian sắp tới, cũng như vạch ra những đường hướng, chiến lược phát triển phong trào CĐV của M.U tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng được xem là hoạt động chào mừng mùa giải mới, nơi thầy trò ông Louis van Gaal hướng đến mục tiêu tìm lại vinh quang đã mất sau mùa giải Premier League thất bát 2013-2014, của các Fan M.U tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội toàn quốc lần thứ 10 của MUSVN tổ chức tại Hà Nội hồi tháng 8 năm ngoái...

Các hoạt động của Hội CĐV Manchester United Việt Nam trên toàn quốc. Ảnh do MUSVN cung cấp

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?