Hội CĐV đội Bình Dương tái khởi động chương trình tour cổ vũ đội nhà

SGGPO

Vốn là Hội CĐV đi đầu trong việc kết hợp đến sân khách cổ vũ đội nhà và đi tham quan, du lịch. Mùa bóng năm nay, Hội CĐV đội B.Bình Dương tái vận hành chương trình tour cổ vũ các trận đấu của đội nhà trên sân khách.

Hội CĐV đội Bình Dương (BFFC) tái khởi động chương trình tour cổ vũ đội nhà trên sân khách. Ảnh: ANH TRẦN

Hội CĐV đội Bình Dương (BFFC) tái khởi động chương trình tour cổ vũ đội nhà trên sân khách. Ảnh: ANH TRẦN

Với mức chi phí bình thường như những tour khác, nhưng được kết hợp giải trí với môn thể thao vua và các Cổ động viên có nhiều thời gian để giao lưu với nhau, thư giãn trên dọc đường đi cổ vũ đội nhà.

Mùa bóng năm nay, Hội sẽ phối hợp cùng Công ty Vietnam Tour-Event tổ chức các chuyến đi cổ vũ đội nhà kết hợp Du lịch. Khởi đầu là trận đấu trên sân Pleiku giữa HA.GL và B.Bình Dương hôm khai mạc V-League 2018.

 Đoàn sẽ khởi hành vào tối 9-3. Trước khi vào sân xem trận đấu của đội nhà gặp HA.GL, đoàn sẽ đi tham quan thủy điện Yaly, Biển Hồ, viếng chùa Minh Thành… 

Tour tiếp theo, Hội đang xây dựng là chuyến đi Cần Thơ cổ vũ đội nhà ở vòng 3 V-League 2018. Các CĐV sẽ kết hợp đi viếng Chùa Bà Chúa Xứ Châu Đốc - Lăng Thoại Ngọc Hầu, Cửa khẩu Tịnh Biên.

Qua thăm dò thì nhiều CĐV cũng như người nhà các cầu thủ của đội bóng đất Thủ tỏ ra quan tâm với chương trình này. 

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng click tại đây

http://binhduong.vietnamtours-event.vn/

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.