Hoffenheim - Borussia Dortmund 2-1: Sargis Adamyan, Andrej Kramaric xuất thần 8 phút ngược dòng

SGGPO
Hành quân đến lãnh địa Hoffenheim, các cầu thủ Borussia Dortmund đầy tự tin với vị thế "kèo trên" và phút 17 Mario Goetze đã khẳng định điều đó khi đưa Dortmund lên dẫn trước. 
Bất ngờ chỉ xảy ra ở phút 79 khi Sargis Adamyan bất ngờ gỡ hòa cho chủ nhà và chỉ 8 phút sau thì Andrej Kramaric đưa chủ nhà vươn lên dẫn trước. Ngược dòng bất ngờ thắng 2-1, Hoffenheim có thêm 3 điểm để leo lên vị trí thứ 6 với 27 điểm/17 trận và dù thua nhưng Dortmund vẫn trong tay 30 điểm/17 trận giữ vị trí thứ 4 BXH.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng:

Hoffenheim: Sargis Adamyan 79′; Andrej Kramaric 87′

Borussia Dortmund: Mario Goetze 17′

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Genoa - Juventus 1-3: Dybala, Ronaldo, Costa đua tài, Juve dẫn đầu Serie A, hơn Lazio 4 điểm

Genoa - Juventus 1-3: Dybala, Ronaldo, Costa đua tài, Juve dẫn đầu Serie A, hơn Lazio 4 điểm

Trước chủ nhà Genoa, các chân sút Juventus nhập cuộc rất tự tin, quyết giành 3 điểm để củng cố ngôi đầu Serie A. Ngay những phút đầu, "song sát" Dybala - Ronaldo nhiều phen làm chao đảo khung thành chủ nhà. Hiệp 2, lần lượt Dybala (50'), Ronaldo (56'), Costa (73') lập công và chủ nhà Genoa chỉ có bàn rút ngắn tỷ số của Pinamonti. Thắng 3-1, Juventus có 72 điểm/29 hơn đội nhì bảng Lazio 4 điểm.