Hodgson: Mất Walcott là một tổn thất lớn!

Trên website của LĐBĐ Anh, HLV Roy Hodgson thừa nhận ca chấn thương tối thiểu 6 tháng của Theo Walcott là một tổn thất lớn đối với đội tuyển Anh trước thềm World Cup 2014. Hodgson cho biết: “Tôi đã nói chuyện rất lâu với Theo Walcott để bày tỏ sự cảm thông với cậu ấy. Đây là một chuyện buồn đối với Walcott cũng như Arsenal và đội tuyển Anh. Thật đáng tiếc khi đội tuyển sẽ vắng một tuyển thủ có đẳng cấp như Walcott ở Brazil 2014. Tuy nhiên, sau gần 2 năm làm việc cùng đội tuyển, tôi rất hiểu tính cách Walcott. Cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn cả trước đây”.

Khuê Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Trải nghiệm của James Rodriguez tại Premier League đã sớm kết thúc.

James Rodriguez sắp được rời Everton

Đội bóng chủ sân Goodison Park đã cho phép James Rodriguez bay đến Qatar để tiến hành thương thảo với CLB Al Rayyan, cũng qua đó tiến gần đến thời điểm chia tay của ngôi sao 30 tuổi người Colombia.

La Liga

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác