Học viện NutiFood và HA.GL đi làm từ thiện

Một ngày trước trận chung kết giải bóng đá U.21 quốc tế 2015, sáng qua 28-11 toàn thể đội U.21 HA.GL cùng các em thuộc khóa 1 Học viện NutiFood-HA.GL-Arsenal-JMG đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình tại quận Thủ Đức – TPHCM.

Thay mặt cho đoàn, bà Trần Thị Minh Nguyệt đã gởi tới trung tâm món quà gồm 100 thùng sữa Grow Plus của NutiFood và 20 triệu đồng. Các cầu thủ của Học viện NutiFood-HA.GL-Arsenal-JMG được ban huấn luyện dẫn đi gặp gỡ các em nhỏ của trung tâm và cùng các em hát bài “Cả nhà thương nhau”.

Nhiều cầu thủ của Học viện NutiFood đã khóc khi thấy những hoàn cảnh khó khăn không có cha mẹ, nhiều em bị khuyết tật phải nằm một chỗ. Ông Frank Durrix, HLV của học viện chia sẻ: “Tôi cố tình đưa các học viên của mình đến sớm hơn đoàn vì tôi muốn các em có nhiều thời gian hơn để tiếp xúc với những em có hoàn cảnh khó khăn. Để các em thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn và thấy mình còn may mắn hơn nhiều để nỗ lực hơn…”.

Các cầu thủ U.21 HA.GL và Học viện NutiFood trong phần giao lưu với các em tại Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình. Ảnh: Cao Tường

Tại buổi giao lưu sau đó, các cầu thủ đội U.21 HA.GL và Học việc NutiFood đã trao quà và chụp hình lưu niệm với các bé tại Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình. Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn cùng các đồng đội sau đó đã đi đến từng phòng để thăm và trò chuyện  cùng các em khuyết tật nằm một chỗ và ký vào những trái bóng tặng cho các em.

Thay mặt trung tâm, bà Hồ Thị Kim Thoa xúc động nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi đón đoàn đến thăm. Điều đáng quý là hôm nay lẽ ra toàn đội nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận tranh chung kết vào ngày mai, nhưng vẫn dành thời gian cho các em. Xin chúc đội ngày mai thi đấu thành công và nhân đây chúng tôi cũng xin gởi lời cảm ơn đến Công ty NutiFood và Tập đoàn HA.GL”.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.