Học viện bóng đá Juventus Việt Nam bắt đầu tìm kiếm tài năng

SGGPO

Sau đợt tuyển sinh tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã thu hút hơn 300 em từ lứa tuổi 11 đến 13 đến tham gia, trong hai ngày 11 và 12-8 tại sân vận động Hoa Lư, Học viện bóng đá Juventus Việt nam tiếp tục tuyển sinh tìm kiếm tại năng tại khu vực TPHCM.

Các thí sinh trong phần kiểm tra năng khiếu. Ảnh: ANH TRẦN

Các thí sinh trong phần kiểm tra năng khiếu. Ảnh: ANH TRẦN

Chương trình tuyển sinh của Học viện Juventus Việt Nam được tiến hành trên 6 địa điểm, sau Bà Rịa-Vũng Tàu và TPHCM là các địa phương Cần Thơ, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Giai đoạn 1, Ban tuyển sinh sẽ chọn ra 60 em thuộc lứa tuổi U11 và U13 trên cả nước. Các em trúng tuyển sẽ đưa về đào tạo tại sân Bà Rịa trong thời gian chờ hoàn thiện Học viện bóng đá cũng tại địa phương này.

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam bắt đầu tìm kiếm tài năng ảnh 1 HLV Lê Thụy Hải phát trang phục cho các học viên trước khi kiểm tra
Tương tự như những Học viện khác, ngoài việc được tập luyện bóng đá, các học viên được chăm sóc về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ và trang bị các kỹ năng sống để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Ban tuyển sinh của Học viện gồm những gương mặt kỳ cựu như HLV Lê Thụy Hải, Đinh Hồng Vinh, Phan Bá Hùng, Nguyễn Thế Anh… và chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng cũng tham gia vào Ban tuyển sinh.

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam bắt đầu tìm kiếm tài năng ảnh 2 Đông đảo phụ huynh tháp tùng con em đến dự thi
Đại diện ban tuyển sinh, bà Mae Mua cho biết, giáo án của đợt tuyển sinh cùng kế hoạch đào tạo do phía CLB Juventus chủ động và CLB danh tiếng này cũng cử chuyên gia sang cùng đồng hành các HLV kỳ cựu trong nước để tuyển sinh. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.