Học viện Bóng đá HAGL-Arsenal tuyển 13 cầu thủ Quảng Nam

Qua sát hạch hơn 350 em có năng khiếu bóng đá tại Quảng Nam trong ngày 6-6, Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal đã chọn được 13 cầu thủ ở độ tuổi 10, 11, 12. Buổi sáng, học viện tổ chức thi tuyển tại sân vận động TP Tam Kỳ dành cho các em ở các địa phương phía Nam của tỉnh (kết quả 5/150 em được chọn) và buổi chiều tại sân vận động Duy Xuyên cho các địa phương phía Bắc (với 8/200 em được chọn). Các em thi tuyển thể hiện năng khiếu cá nhân về tâng, nâng, giữ bóng, được tổ chức thành các đội bóng thi đấu và hoán đổi vị trí để thể hiện tốt nhất năng khiếu của mình.

Các em trúng tuyển sẽ tập trung tại Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal từ tháng 7-2007.

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Từ Lê Khánh Duy sẽ có mặt ở vòng chính

Từ Lê Khánh Duy xuất sắc vào vòng chính

Trong số 7 tay vợt Việt Nam tham dự vòng loại giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Hải Đăng Tây Ninh tuần 2, chỉ có duy nhất tay vợt trẻ Từ Lê Khánh Duy giành chiếc vé vào vòng chính.

Các môn khác

Patricio Pitbull ăn mừng cùng đội của mình

Patricio “Pitbull” Freire: Thắng trận tranh - bảo vệ đai vô địch thứ 12, tiếp tục kiểm soát hạng lông Bellator

Quyền uy của Patricio “Pitbull” Freire ở Bellator vẫn tiếp tục được duy trì khi anh bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông với chiến thắng bằng điểm số áp đảo sau 5 hiệp đấu trước “The Kid” Adam Boric (Hungary). Cả 3 trọng tài đều chấm cho Pitbull thắng điểm: 48-47, 49-46 và 50-45 ở sự kiện Bellator 268 vừa diễn ra tại Long Beach Arena…